Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Glink

Công ty cổ phần ứng dụng Glink Giữ lại PHI Capital Holdings để hỗ trợ các kế hoạch IPO và M&A.
BÁO CHÍ BÁO CHÍ GlobeNewswire

Ngày 15 tháng 1 năm 2020, 02:40 SA
** CHỈNH SỬA **

New York, ngày 15 tháng 1 năm 2020 (GLOBE NEWSWIRE) – Glink Arts JSC, một tập đoàn của Wyoming, hôm nay thông báo rằng Công ty đã giữ lại PHI Capital Holdings, Inc., một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của PHI Group, Inc. (www.phiglobal .com) (Thị trường OTC: PHIL), để hỗ trợ các kế hoạch IPO và Mua bán và Sáp nhập.
Theo thỏa thuận giữa hai công ty, PHI Capital Holdings sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ Glink Arts trên cơ sở không độc quyền trong toàn bộ quá trình đưa Công ty ra công chúng trên Thị trường Chứng khoán Hoa Kỳ như một công ty báo cáo đầy đủ với Chứng khoán Hoa Kỳ và Hoa hồng hối đoái và có thể nâng cấp lên Thị trường chứng khoán Nasdaq.

Ngoài ra, PHI Capital Holdings cũng sẽ giới thiệu các công ty ngân hàng đầu tư, các nhà đầu tư tổ chức và tư nhân và phối hợp với các đơn vị này để cung cấp vốn cho Công ty thực hiện kế hoạch kinh doanh, cũng như giới thiệu các cơ quan quan hệ nhà đầu tư và các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác cho Công ty có thể được yêu cầu trong quá trình kinh doanh bình thường của Công ty.

Ông David Chinh Trọng Trường, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Glink Arts JSC cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng các dịch vụ được cung cấp bởi đội ngũ cố vấn của PHI Capital Holdings sẽ nâng cao đáng kể vị thế của công ty chúng tôi khi chúng tôi tiến tới quá trình niêm yết ra công chúng. Chúng tôi cũng tin rằng mô hình kinh doanh sáng tạo của chúng tôi sẽ có thể tạo ra giá trị lâu dài đáng kể cho cổ đông với tư cách là một công ty đại chúng có thể nâng cấp lên Nasdaq trong tương lai. ”

Giới thiệu về Glink Arts JSC

Glink Arts JSC, một công ty của Wyoming, tạo ra, bán và phân phối các bức tranh nghệ thuật chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp một hệ thống kết nối khách hàng với các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các dịch vụ cụ thể. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm các cửa hàng cà phê sẽ giới thiệu các sản phẩm nghệ thuật và cà phê ở một nơi cũng như các Ứng dụng cung cấp dịch vụ giải trí, tổ chức buổi hòa nhạc, sự kiện người mẫu, hẹn hò trực tuyến, cuộc thi giải trí, sáng tác, tác phẩm nghệ thuật, diễn viên và nữ diễn viên, hệ thống ống nước, nha sĩ, dịch vụ thợ máy, việc làm, thợ máy, thợ sơn, công nhân xây dựng, v.v.

Trang web: https://glinkapp.com

Giới thiệu về PHI Capital Holdings, Inc.

PHI Capital Holdings, Inc. (www.phicapitalholdings.com) cung cấp các dịch vụ tư vấn M&A và hỗ trợ các công ty niêm yết cổ phiếu và tiếp cận thị trường v91n quốc tế. Đây là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của PHI Group (www.phiglobal.com,) chủ yếu tập trung vào hoạt động mua bán và sáp nhập cũng như đầu tư vào một số ngành và các tình huống đặc biệt có thể nâng cao đáng kể giá trị của cổ đông. Ngoài ra, PHI Group cũng đang nỗ lực không ngừng để tổ chức các Quỹ toàn cầu PHILUX với nhiều phân khu đầu tư vào năng lượng tái tạo, nông nghiệp, bất động sản và một trung tâm kinh doanh kim cương thô tiềm năng tại Việt Nam (www.philux.eu).

Đạo luật che giấu an toàn và các tuyên bố hướng tới tương lai

Bản tin này chứa “tuyên bố hướng tới tương lai” theo các điều khoản “bảo vệ an toàn” của Đạo luật cải cách tranh chấp chứng khoán tư nhân năm 1995. “Tuyên bố hướng tới tương lai” mô tả những kỳ vọng, kế hoạch, kết quả hoặc chiến lược trong tương lai và thường được đặt trước các từ chẳng hạn như “có thể,” “tương lai”, “kế hoạch” hoặc “đã lên kế hoạch”, “sẽ” hoặc “nên”, “dự kiến”, “dự đoán”, “bản thảo”, “cuối cùng” hoặc “dự kiến”, là chủ đề trước vô số rủi ro và sự không chắc chắn có thể gây ra các hoàn cảnh, sự kiện hoặc kết quả trong tương lai khác biệt đáng kể so với những gì được dự báo trong các tuyên bố hướng tới tương lai do kết quả của nhiều yếu tố khác nhau.

Liên hệ :
– Glink Arts JSC – 

  Pandora AN Lê
  ĐT: + 1-408-609-7218
   Email: [email protected]