Giới Thiệu Glink

  1. Chủ đầu tư

Chủ đầu tư: TẬP ĐOÀN GLINK ART HOLDING CAPITAL QUỐC TẾ

Tên quốc tế TẬP ĐOÀN GLINK ART HOLDING CAPITAL JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt GLINK ARTS GLOBAL GROUP.,

Mã số thuế: 84- 4951975

Địa chỉ: 2114 senter rd ste 19 , San Jose, CA 95112

Tel: +1- 714 – 795- 2398, 408- 609-7218

Fax: 408 217-1236

Email: [email protected],Website:https://glinkapp.com,

https://glinkmuseum.com

Địa chỉ 2: 9358 Valley Blvd, Rosemead, Ca 91770

Tel:+1- 408- 533-8724 ,

Fax: 408 217-1236

Email: [email protected], Website:https://glinkapp.com,

https://glinkmuseum.com

Người Sáng Lập : TRƯƠNG TRỌNG CHINH

Quản lý bởi Văn Phòng Luật sư: TU HUY HOANG

Địa chỉ : 10810 Warner Ave Suite 12, Fountain Valley, Ca 92708

Tel: +1-714-636030, Fax: 714-636-6048

 

Mục tiêu

Mở rộng sản xuất kinh doanh các loại ngành nghề đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Trở thành nhà phân phối chiến lược thị trường trong và ngoài nước. Xây dựng mạng lưới khách hàng tiêu thụ với nhu cầu ổn định, giá trị cao trên khắp toàn cầu.

Tầm nhìn

Trở thành “NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VÀ CHUYÊN NGHIỆP” đáp ứng yêu cầu của khách hàng, là đối tác chiến lược của các nhà sản xuất, kinh doanh lớn trong và ngoài nước.

Trở thành một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và quốc tế có được hiệu quả cao.

Sứ mệnh

Mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất cho mọi lĩnh vực đầu tư. Đáp ứng cao nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

KẾ HOẠCH BÁN HÀNG.

Glink Art Capital Holding đã xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất dựa trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp theo mô hình kinh doanh độc đáo và sáng tạo và cố gắng vượt qua những cạnh tranh khốc liệt của thị trường, không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm mang lại tự do tài chính cho nhà đầu tư thông qua nghệ thuật và công nghệ…

Trong thời kỳ dịch bệnh Glink đã kết nối toàn cầu không giới hạn về không gian và thời gian, phát triển hệ thống bán hàng online và offline , mở ra các khóa học đào tạo huấn luyện trên zoom và mang lại kết quả tốt.

Xây dựng hệ thống bán hàng các cấp đại lý và hưởng theo hoa hồng phù hợp với luật pháp đề ra của các quốc gia như Hoa Kỳ và Việt Nam.

chuẩn bị cho quá trình hội nhập, đón đầu các tập đoàn lớn, huy động sự tham gia của nhiều thành phần kinh tế. xây dựng một cộng đồng chung của toàn bộ cán bộ, công nhân viên, khách hàng, đối tác và nhà cung cấp.

Chính sách chất lượng

Với mục đích luôn thoả mãn khách hàng và hướng đến sự hoàn hảo, phương châm đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian hoạt động:

– Tận tâm phục vụ.

– Liên tục cải tiến.

– Khát khao vươn lên.

– Sản phẩm chất lượng.

Giá trị cốt lõi

– Sáng tác nghệ thuật

– Tạo sân chơi nghệ thuật

– Kết nối thương mại với khách hàng, nhà đầu tư, những người đam mê kinh doanh, đam mê nghệ thuật

– Phát triển bền vững win/win

– Đưa con người đến lại gần hơn với nhau

– Xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn .

Khả năng đáp ứng Cung và Cầu

Để đáp ứng được nhu cầu của các giới sưu tầm tranh mua tranh Nghệ thuật, tập đoàn Glink sẽ có mặt tại Việt nam vào năm 2021 để đáp ứng nhu cầu này.

Sức mạnh nhà cung cấp thể hiện ở các đặc điểm sau:

– Tầm quan trọng của số lượng sản phẩm đối với nhà cung cấp.

– Sự khác biệt của các nhà cung cấp

– Ảnh hưởng của các yếu tố đầu vào .

– Sự tồn tại của các nhà cung cấp thay thế.

Đối với Glink không có áp lực về việc sản xuất vì là bán các sản phẩm tranh nghệ thuật thuộc sở hữu trí tuệ nhượng quyền thương mại, triển khai xây dựng mạng lưới các đại lý thuộc các câu lạc bộ được thành lập ở các tiểu bang nhằm phân phối các sản phẩm của tập đoàn Glink.

Không có áp lực từ các đối thủ cạnh tranh mặc dù dự án mới bắt đầu hoạt động Kinh doanh trên thị trường.

Do sự sáng tạo của Chủ tịch tập đoàn với nhiều năm kinh nghiệm và đã từng học quản trị kinh doanh trong chương trình đào tạo các khóa học do Ủy Ban Cộng đồng Châu Âu tổ chức, từ những kiến thức sâu rộng mà ông học được nay đưa vào áp dụng và đào tạo lại cho các nhân viên của công ty, với cách làm mới được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế trên nền tảng công nghệ và áp dụng chính sách trả lương và thưởng bằng cổ phần của công ty tại Hoa Kỳ cho nên những người khách hàng đầu tư mua tranh được tặng cổ phần theo hình thức khuyến mãi vì vậy nó đã trở thành công ty đại chúng, các khách hàng đều được sở hữu cổ phần trên tổng số phát hành là 1 tỷ cổ phần: Do vậy gây sự hấp dẫn cho thị trường và thu hút các nhà đầu tư vì tất cả họ sẽ được hưởng quyền lợi kinh doanh, và là đồng sở hữu cổ phần của công ty, được chia lợi nhuận theo định kỳ; Như vậy mọi người đều có thể cống hiến và làm việc không ngừng giới thiệu cho các khách hàng mới tham gia đầu tư và làm việc cho công ty.

Công ty áp dụng các chính sách khuyến mại, tăng chiết khấu, tăng hoa hồng và tặng thưởng cổ phần để thu hút khách hàng đầu tư và mua sắm hàng hoá tiêu dùng trên glinkshop mở rộng thị trường tiêu dùng nhằm phát triển ngày càng thêm mạnh mẽ hơn.