Tóm Tắt Các Sản Phẩm Công Ty

Hệ sinh thái 1


Ứng dụng glink app

– Tháng 6 năm 2020 Glink đã chính thức Mở cửa hàng mang thương hiệu : Glink Fine Art Gallery 
Địa chỉ: 9358 Valley Blvd, Rosemead, Ca 91770.

Ngoài các trang thương mại của công ty ra , việc kết hợp với các đối tác khác như: https://finartamerica.com
https://hydergallery.com
https://privatearts.clup

Glink Arts Global Group bán tranh nhượng quyền thương mại và tặng cổ phần cho khách hàng. https://privatearts.clup

Hệ Sinh Thái 2


app IOS and Endroy.

Từ 02/ 07/2019 – 31/12/2020 thiết kế App ứng dụng công nghệ mang thương hiệu : Glink Shop /chợ online trên nền tảng app IOS và Endroy.

Công ty Glink tuyển mộ con người và nghiên cứa thị trường , đồng thời thiết kế hoàn hảo trang thương mại điện tử mang tên Glink shop chạy trên nền tảng App IOS va Endroy . Glink Shop đã hoàn thành vào ngày 1 tháng 6 năm 2020. Hiện tại đang trong quá trình sử dụng thử nghệm, và chỉ trong một thời gian ngắn đã có gần 10,000 khách hàng lần lượt tải áp dùng thử miễn phí . Điều này có cơ sở để hình thành và phát triển một sàn thương mại điện tử có uy tín tại Mỹ và có quy mô lớn nhất Việt nam trong tương lai và sau đó sẽ thực hiện kế hoạch nhượng quyền thương mại cho các quốc gia khác , dưới đây là trang thương mại điện tử được sử dụng trên ứng nền tảng App công nghệ và chính thức đã có doanh thu từ năm 2021.

https://glinkshop.com (khách hàng có thể tải app)

Hệ sinh Thái 3


Chuỗi cửa hàng tại Hà Nội.

Sản xuất café mang thương hiệu GLINK ART COFFE để xuất khẩu về Mỹ cung cấp cho các chợ bán sỉ và bán lẻ trên hệ thống của công ty ngoài ra sẽ cung cấp cho thi trường châu á và toàn thế giới.

Glinkshop đã hợp tác với nhà Máy Minh Phương và mang thương hiệu công ty cho ra đời sản phẩm đầu tiên để cung cấp cho thị trường Việt Nam và

Quốc Tế.

Hệ sinh thái 4


Glink Media Chuyên Tổ chức sự kiện

Glink Media đa được Cấp phép hoạt động ke từ năm 2020.
Chuyên tổ chức sự các kiện và trao giải thưởng Quốc tế về Mỹ thuật và Nghệ Thuật. Ngoài ra sẽ phát triển đồng bộ và có thể tổ chức các show sự kiện quốc tế tại MỸ nếu tình hình Covid 19 được chấm dứt. Nếu không sẽ thực hiện phương án 2 là tổ chức tại Việt Nam vì nơi đây mọi hoạt động trở lại bình thường vì ngăn chặn được dịch covid .
Dự kiến phát động cuộc thi vào tháng 01 năm 2021. Sự ra đời của Bô phận truyền thông này hứa hẹn sẽ đem lại nguồn doanh thu lớn cho Công ty trong năm 2021và các năm tiếp theo.
– Tổ chức các sự kiện của Glink, các cuộc thi mỹ thuật , tìm kiếm tài năng thần đồng âm nhạc và sở hữu tài năng, tổ chức các cuộc thi sắc đẹp toàn cầu, thành lập các câu lạc bộ báo chí chuyên nghiêp, phát triển các tờ báo của tập đoàn Glink. chuyên về quảng cáo, web, phim ảnh…Đưa hàng trăm trang webside để quảng cáo cho Glink trên các tiểu bang của Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Việt Nam…

• Các cuộc thi được thực hiện trên online diễn ra hàng năm và cứ đến Tháng 12 hàng năm công ty sẽ tổ chức Đêm Trung Kết trao giả thưởng quốc tế Thần đồng Âm nhạc được chọn lựa từ giải nhất của các quốc gia.
• Dự kiến tổ chức tại các rạp hát lớn hoặc sân vân động có sức chứa từ 20.000 đến 40,000 người tham dự, dự kiến doanh thu sẽ tăng trưởng (áp dụng chính sách bán tranh online, đấu giá tranh, trao quà từ thiện… quảng bá công ty trên sân khấu).
Dự kiến tổ chức từ 4 đến 6 liveshow tại Việt nam .
+ Trao giải thưởng quốc tế Mỹ thuật
+Ca sỹ tài năng nhí,
+Thần đồng âm nhạc
• Công ty sẽ tổ chức các cuộc thi các cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ để đưa về Mỹ.
• Thông qua các cuộc thi này, công ty sẽ tbán được nhiều tác phẩm tranh nghệ thuật hơn vì đẩy mạnh truyền thông báo chí và quảng cáo trên các kênh thông tin đại chúng. Phat triển các tờ tạp chí và trang thông tin của công ty:
https://Ngoisaohomnay.com, https://glinknew.com

Hệ sinh thái 5


ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BỆNH VIỆN GLINK LAN HÀ

Xây dựng khu Nghỉ dưỡng và khách sạn, kèm theo dich vụ du lịch quốc tế XÂY DỰNG BẢO TÀNG MỸ THUẬT GLINK thu hút khách quốc tế tới thăm quan và nghỉ dưỡng tại Việt Nam .
• Kế hoạch và chiến lược phát triển trong lĩnh vực dịch vụ Bất Động Sản có thể phát triển mạnh ở Việt Nam và thu hút các nhà cổ đông góp vốn để xây dựng hương hiệu tập đoàn Glink đến từ Hoa Kỳ vì có nền tảng thật, có cổ phiếu nhằm hấp dẫn và uy tín cho các nhà đầu tư hướng tới các quyền lợi về cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán tại Hoa Kỳ .

• Về dự án hiện tại công ty đã mua đất và sở hữu 6’7 hecta tại sân bay Long Thành thuộc Thành pho Ho Chi Minh . Dự án đất đã được quy đổi bằng cổ phiếu từ ông Ha Van Lan và ông Nguyễn Hồng Diệp đã ký kết chuyển giao góp vốn vào cổ phần để xây dựng công ty. ( xem bản phụ lục kèm theo các giấy tờ liên quan).
• Kế hoach dự kiến vao quý IV năm 2021 Đến quý IV năm 2024 Glink sẽ xây dựng Bệnh Viện 5 sao và khu Nghỉ dưỡng kèm theo diện tich đất xây dựng khu nhà ở và căn hộ với tổng trị giá đầu tư trên 25,000.000,00 (Hai mươi lăm ngàn tỷ việt nam đồng tương đương 100,000,000.00 triệu usd.)
• Khuôn viên bảo tàng ; Khu căn hộ cao cấp.
• Biệt thự nhà vườn; Du lịch sinh thái.
• Nhà nghỉ dưỡng lão cho người có thu nhập cao (DÀNH CHO CÁC VIỆT KIỀU MỸ VÀ CÁC NƠI TRÊN THẾ GIỚI VỀ NGHỈ HƯU TẠI VIET NAM).
• Dịch vụ kèm theo như nhà hàng ẩm thực và khách sạn.
• Vừa đầu tư, vừa liên kết để phát triển các hệ sinh thái kèm theo.
• Dự kiến đi vào hoạt động sau 3 năm xây dựng dự án. Sa Bàn dự án .

Hệ sinh thái 6:


Kế hoạch hợp tác và xây dựng nhà máy nông sản

Kế hoạch hợp tác và xây dựng nhà máy nông sản, thu mua nông sản tiêu dùng, hữu ích có giấy phép, đảm bảo xuất khẩu được sang thị trường Mỹ và quốc tế.

Hệ sinh thái 7


XÂY DỰNG TRƯỜNG MỸ THUẬT VÀ HỆ THỐNG BẢO TÀNG GLINK.

Chuyên tổ chức các sự kiện trển lãm quốc tế và đấu giá tranh.

Bán tranh Nhượng Quyền Thương Mại theo các cấp đại lý và thực hiện các văn phòng ở 63 tỉnh tại khắp nước Việt Nam và mở rộng tai Mỹ

Hệ sinh thái 8:


XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỮA MANG CÔNG NGHỆ USA

THƯƠNG HIỆU GLINK MILK USA ( XUẤT KHẨU CHO CHÂU Á VÀ CHÂU ÂU – ĐẶC BIẾT CHO THỊ TRƯỜNG 52 TIỂU BANG MỸ).

HỆ SINH THÁI 9


CHUỖI HỆ THỐNG NHÀ THỜ VÀ NHÀ CẦU NGUYỆN PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VÀ TRƯỜNG KINH THÁNH Ở NHIỀU QUỐC GIA.

HỆ SINH THÁI 10.


GLINKTUBE.COM

KÊNH GIAI TRÍ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHẰM XÂY DỰNG MẠNG CỘNG ĐỒNG. Có Rạp chiếu phim đây là một dự án lớn sẽ hấp dẫn mọi lứa tuổi

HỆ SINH THÁI 11


Sản xuất ô tô mang thương hiệu Glink Car ( CÔNG NGHỆ TỪ USA)

HỆ SINH THÁI 12.


Sản xuất máy bay dân dụng (Thương hiệu Glink Công Nghệ USA

Kế hoạch và dự kiến lên sàn OTC trong quý I năm 2021, toàn bộ doanh thu sẽ được kiểm toán và báo cáo minh bạch theo từng quý

 

–   Do tình hình Covid19 phần lớn các công ty bị phá sản và huỷ bỏ việc lên sàn trong năm 2020 và 2021.

–   Đối với Tập đoàn Glink apps International vẫn trên đà phát triển , có doanh thu và báo cáo thuế lãi trong năm 2019 và 2020.

–   Không còn nghi ngờ gì nữa Glink đã sẵn sàng cho việc  lên sàn OTC Market  và sẽ phát triển không ngừng , cổ phiếu của Glink sẽ tăng giá trị lên cao, đóng góp cho nền kinh tế Hoa Kỳ nhanh chóng được phục hồi.

Trong năm 2021 công ty có kế hoạch  dùng thị trường  Việt nam làm bàn đạp cho việc phát triển kinh tế hỗ trợ cho việc IPO tại Hoa Kỳ , Tập đoàn Glink dự kiến sẽ mua lại một số công ty đang kinh doanh tốt tại Việt nam và chuyển giao công nghệ,,  cho phép các công ty môi giới tại Việt Nam được bán tranh nhượng quyền thương mại và kết hợp bán cổ phiếu của tập đoàn, GLINK thu hút nhiều nhà đầu tư lớn tại thị trường chứng khoán Việt Nam và quốc tế.

Nói đến thị trường chứng khoán đang sôi động tại New York điều này đã  đang gây sự thu hút giới đầu tư quốc tế , nếu công ty Glink Arts quốc tế có mật trên Market chứng khoán tại New York nó sẽ mở sang một trang lịch sử mới, một hiện tượng mới khiến cho các nhà đầu tư không thể bỏ qua cơ hội vàng ngọc này.

Mấu chốt của sự thành công của tập đoàn Glink app international là đặt niềm tin vào sự ban cho nơi Thiên Chúa.

Người đứng đầu của tập đoàn ông David Chinh Trương  đã giao 70% số tài sản hiện tại  của ông trị giá trên 250 triệu đô la Mỹ , đây là sự cống hiến  nhằm phát triển cho công ty, ông David Chinh Trương là Mục Sư Âm Nhạc , ông là người tài năng thiên bẩm do Đức Chúa Trời ban cho. Trở thành người nổi tiếng trong cộng đồng Việt Nam và Quốc tế ,

Nghệ sĩ David Chinh Trương  là người nổi tiếng  ở nhiều lĩnh vực nên ông có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội hiện đại.

Ông có tầm nhìn xa trông rộng và đặc biệt là người tin kính Chúa Jesus , nhận biết Ngài là số 1 trong cuộc đời của mình và dâng mọi sự vinh hiển cho Ngài.

Ước mơ lớn nhất của ông là có tài chính để mở rộng vương quốc của Chúa trên khắp hành tinh này.

Các cán bộ Công ty phần lớn là những người theo Đạo cơ đốc , phải đặt  tiêu chuẩn CHÚA JESUS làm chủ công ty. Khẩu hiệu cao quý là “ GIẤC MƠ HUYỀN DIỆU’. Công ty luôn tuyển dụng những chuyên gia tài chính giỏi và những  chuyên viên có tài , có đức, xuất sắc trong nhiều  lĩnh vực, phải chịu khó Làm việc gì cũng coi như là làm cho Chúa, phải cống hiến vì cộng đồng , có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh , các nhân viên đều  được huấn luyện thêm các kỹ năng và  kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực stock và Marketing, chuyên sâu về lĩnh vực tài chính, giỏi về lĩnh vực công nghệ, luôn phục vụ khách hàng trên sự mong đợi của họ và  đảm bảo các quyền lợi của nhà đầu tư mang hiệu quả cao và chung thực.

Glink nhắm đến các nhà đầu tư chuyên nghiệp được áp dụng kinh doanh trong các lĩnh vực  tài sản số.

Tranh Kỹ thuật số và chúng  được bán nhượng quyền thương mại với Thương Hiệu và Bút danh của Họa Sĩ: David Chinh Truong , ông từng đạt giải thưởng cây cọ xanh của nước mỹ và kèm theo là 5 giải thưởng Quốc tế từ 2015 – 2020. Top 60 Master thế giới.

 

Bản mô tả công việc kinh doanh dự kiến của doanh thu tài chính năm 2021 đến 2025

I/Quí 1/2021. Từ tháng 01 đến tháng 03 năm 2021

 

Đấu giá 01 tác phẩm của danh Hoạ Pablo Picasso giá khởi điểm  từ 10 triệu đến 120 triệu đô la Mỹ.

ĐẤU GIÁ 04 TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT .

1/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: SẮC THU

Kích cỡ , năm sáng tác.

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến $2,000,000.00

 

2/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: FULL MOON IN PARI

Kích cỡ , năm sáng tác.

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến 1,000,000.00

 

3/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: FULL MOON IN ITALY

Kích cỡ , năm sáng tác.

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến 1,000,000.00

 

4/Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: GOD VISITE Y- TA LY

Kích cỡ , “40X60’ năm sáng tác.

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến 1,000,000.00

 

TỪ THÁNG 04 ĐẾN THÁNG 06 NĂM 2021.

 

Đấu giá 01 tác phẩm của danh Hoạ Pablo Picasso giá khởi điểm  từ 10 triệu đến 50 triệu.

ĐẤU GIÁ 04 TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT .

 

1/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: HÀ NỘI MÙA THU

Kích cỡ ,”45 X 75”năm sáng tác.2018

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến $1,000,000.00

 

2/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: SAPA LANDSCAPE

Kích cỡ ,40” X 60” năm sáng tác 2017

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến $ 1,000,000.00

 

3/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên:

Kích cỡ , năm sáng tác.

Giá Khởi điểm từ: $ 50,000 đến 1,000,000.00

 

4/Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: LAST SUPPER

Kích cỡ , 60” X 72 “ năm sáng tác 2O10

Giá Khởi điểm từ: $ 50,000 đến $2,000,000.00

 

 

 

III/  QUÝ 3 /2021 . TỪ THÁNG 07 ĐẾN THÁNG 09 NĂM 2021.

 

Đấu giá 01 tác phẩm của danh Hoạ Pablo Picasso giá khởi điểm  từ 10 triệu đến 50 triệu.

ĐẤU GIÁ 04 TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT .

 

1/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: ADAM & EVA

Kích cỡ 40” X 60 “  năm sáng tác.2016

Giá Khởi điểm từ: $ 50,000 đến 1,000,000.00

 

2/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: ADAM IN THE GARDEN

Kích cỡ  40 “ X 60 “ năm sáng tác 2014

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến 1,000,000.00

 

3/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: THE KISS IN THE GARDEN

Kích cỡ 40”X 60 “ năm sáng tác 2000

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến $2 ,000,000.00

 

4/Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: GOD LIVE IN ME

Kích cỡ , 40”X 60 “năm sáng tác 2018

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến 1,000,000.00

 

 

 

IV/ QUÝ 04 /2021 . TỪ THÁNG 10 ĐẾN THÁNG 12 NĂM 2021.

 

ĐẤU GIÁ 04 TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT .

 

1/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: NGƯỜI NÔ LỆ

Kích cỡ 30 : X 40 “  năm sáng tác 2000

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến $2,000,000.00

 

2/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: NHỮNG NGƯỜI ĐƯƠNG THỜI

Kích cỡ 60” X 72” năm sáng tác 2009

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến $2,000,000.00

 

3/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: GIÁNG SINH HUYỀN DIỆU

Kích cỡ 60” X 72” năm sáng tác 2009

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến $2000,000.00

 

4/Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: ĐÊM NGUYỆN CẦU

Kích cỡ ,40 “ X 60 “năm sáng tác.2019

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến $2,000,000.00

 

  KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN VÀ YỂM TRỢ TRUYỀN THÔNG  CHO VIỆC LÊN SÀN OTC NĂM 2021 ĐỂ THU HÚT NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ MUA CỔ PHIẾU CỦA GLINK, ĐỂ SẴN SÀNG CHO  KẾ HOẠCH LÊN SÀN NASDAQ TRONG NĂM 2022

GLINK XÂY DỰNG ĐÀI TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN ONLINE

MANG THƯƠNG HIỆU . GLINK ART TV .

DỰ ÁN XÂY DỰNG BẢO TÀNG  GLINK TAI GARDEN GROVE USA DỰ ÁN ĐƯỢC ĐẦU TƯ DO BÁC SĨ MICHAEL DÀO.

XÂY DỰNG BẢO TÀNG TẠI VIETNAM

TỔ CHỨC TRAO GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ CHO CÁC HOẠ SĨ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI ( XIN QUỸ ĐẤT CỦA CHÍNH PHỦ VIỆT NAM ĐỂ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KHUÔN VIÊN BẢO TÀNG NGHỆ THUẬT. TRONG KHUÔN VIÊN BẢO TÀNG CÓ PHÒNG TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT VÀ CHO THUÊ TRIỂN LÃM GIÁ RẺ HAY BẢO TRỢ CHO CÁC TRIỂN LÃM TÀI NĂNG TRẺ TRƯNG BÀY VÀ BÁN KINH DOANH AN CHIA LỢI NHUẬN. TÀO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC TÀI NĂNG PHÁT TRIỂN.

– Doanh thu sẽ đẩy mạnh các giao dịch bán cổ phiếu trên sàn OTC  Market

Sẽ tăng nhanh bởi vì công ty luôn luôn có những tin tức mới như 3 tháng một chu kỳ sẽ có các tác phẩm nghệ thuật mới được ra đời và đưa lên sàn đấu giá đại chúng,

Các tin tức về  đấu giá được cập nhật thường xuyên vì công ty co 05 trang thông tin điện tử để quảng cáo cho chiến dịch lên sàn.

Luôn có các tin tức mới từ các cuộc thi trao giải thưởng  thần đồng âm nhạc và ca sĩ ở các  quốc gia. Các cuộc thi Mỹ thuật trao giải thưởng quốc tế cho các hoạ sĩ tham gia dự thi trên online sẽ được công bố giải và đấu giá tranh …

Như vậy sẽ thu hút các nhà sưu tập tranh và đầu tư chứng khoán đem lại giá trị cho cổ phiếu của tập đoàn tăng nhanh vì có lượng khán giả ở khắp nơi tham gia và cổ vũ hỗ trợ cho những chương trình phát triển tài năng trên toàn thế giới.

Các chương trình live show được bán vé và các khách hàng mua vé hay tham gia đấu giá tranh hoặc mua hàng trên Glinkshop thì đều được cúc bông từ 15% đến 70% giá trị của các mặt hàng cúc bông này chỉ dùng để mua cổ phiếu của tập đoàn Glink (đây là cách làm sáng tạo giúp cho cổ phiếu Glink  tăng nhanh trên sàn OTC tạo ra lợi nhuận và số lượng giao dịch  nhằm kích thích các khách hàng trader trên toàn thế giới).

 

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN VÀ DOANH THU NĂM 2022.

Công ty sẽ bán và huy động cho việc lên sàn Nasdaq .

CÔNG TY SỞ HỮU 03 BỨC TRANH NGHỆ THUẬT BẢN GỐC CỦA  DANH HỌA PABLO PICASSO NẾU TRONG NĂM 2021 CHƯA BÁN HẾT THÌ SẼ TIẾP TỤC ĐƯỢC ĐẤU GIÁ trong 4 sự kiện lớn trong năm 2021. TRONG TRƯỜNG HỢP CHƯA BÁN HẾT THÌ SẼ CHUYỂN SANG NĂM 2022 ĐẤU GIÁ TIẾP TỤC CHO ĐẾN KHI HOÀN THÀNH CÁC CUỘC ĐẤU GIÁ ĐỂ CÓ NGUỒN QUỸ LỚN XÂY DỰNG 12 HỆ SINH THÁI GIỐNG NHƯ CHÚA JÊSUS ĐÃ CHỌN 12 MÔN ĐỒ ĐỂ TRUYỀN GIÁO SỨ ĐIỆP CỦA NGÀI.

Đấu giá 12 tác  phẩm tranh bản gốc của Họa sĩ David Chinh Trương giá của mỗi bức tranh sẽ khởi điểm từ $10,000 .00 đến $2,000,000.00.( khách hàng trả giá cao nhất sẽ sở hữu tác phẩm nghệ thuật và sở hữu cổ phần của công ty giá trị được tính theo giá cổ phiếu tăng trưởng  của tại thời điểm đó.

 

 Khi lên sàn Nasdaq và New York thì giá cổ phiếu  sẽ được tăng cao .

Và nhiều người sẽ biết đến sàn thương mại điện tử Glink Shop và phát triển toàn cầu trên 100 Quốc gia trong năm 2022..

TẬP ĐOÀN GLINK ART ĐƯỢC phát hành 1 Tỷ cổ phiếu

 và bán ra công đồng đem về nguồn vốn .

Theo mô hình phát triển độc đáo và các hoạt động từ thiện kèm theo ước chừng trong 5 năm tới giá  cổ phiếu sẽ đạt mức từ $100 đến  $1000 trên 1 cổ phiếu.

   Vậy  giá Trị tài sản của tập đoàn Glink ước chừng đạt mức từ $100,000,000.00 ( một trăm tỷ đô la Mỹ   trở lên sánh vai với các công ty nổi tiếng thế giới).

Công ty đặt Chúa Làm Chủ và sẽ được ban phước không xiết kể để đóng góp cho nước Mỹ ngày càng giàu mạnh.

Going như mốc phát triển của tập Đoàn Amazon , google hay Tesla với dấu mốc tăng trưởng trong 5 năm ( 2015 đến 2020 tăng giá trên $ 1000 usd cho mỗi cổ phiếu).

TẬP TRUNG HOÀN THIỆN DỰ ÁN BỆNH VIỆN VÀ XÂY DỰNG HỢP TÁC MỞ NHÀ MÁY CHẾ BIẾN SỮA MANG THƯƠNG HIỆU GLINK MILK USA.

CÔNG NGHỆ TỪ HOA KỲ.

 

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN NĂM 2023.

Phát triển kênh Glinktube.com và kênh GlinkArtTV

Công ty sẽ đấu giá 01 tác phẩm nghệ thuật của Pablo Picasso giá từ: $ 10,000,000.00 đến $ 60,000,000.00 ( mười triệu đến sáu mươi triệu đô la Mỹ.

 

Đấu giá 12 tác  phẩm tranh bản gốc của Họa sĩ David Chinh Trương giá của mỗi bức tranh sẽ khởi điểm từ $100,000 .00 đến $2,500,000.00.( khách hàng trả giá cao nhất sẽ sở hữu tác phẩm nghệ thuật và sở hữu cổ phần của công ty giá trị được tính theo giá cổ phiếu tăng trưởng  của tại thời điểm đó.

Tổ chức các liveshow trình diễn âm nhạc trao giải thưởng quốc tế luân phiên theo tour các vòng loại ở các quốc gia trên thế giới được quyền kết hợp với Glink đăng cai tổ chức.

 

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN NĂM 2024.

Đấu giá 12 tác  phẩm tranh bản gốc của Hoa si David Chinh Trương giá của mỗi bức tranh sẽ khởi điểm từ $100,000 .00 đến $2,500,000.00.( khách hàng trả giá cao nhất sẽ sở hữu tác phẩm nghệ thuật và sở hữu cổ phần của công ty giá trị được tính theo giá cổ phiếu tăng trưởng  của tại thời điểm đó.

  

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN NĂM 2025

–   Đăng ký độc quyền chuyển giao công Nghệ với các hang sản xuất Máy Bay như tập đoàn Boeing của Hoa Kỳ xây dựng dự án nhà máy sản xuất Máy Bay dân dụng Thuỷ Phi cơ loại từ 5 chỗ ngồi đến 12 chỗ Ngồi ( mô hình này Việt Nam chưa hề có).

 

v Hệ sinh thái 12:  Sản xuất ô tô mang thương hiệu Glink Car

Dự kiến năm 2025 Công ty sẽ chính thức đi vào hoạt động sản xuất ô tô mang thương hiệu Glink Car

Chúng ta hãy tưởng tượng xem, cả cộng đồng của Glink Quốc tế sẽ sử dụng ô tô do chính tập đoàn sản xuất,,, thì hình ảnh công ty sẽ được lan tỏa rộng rãi như thế nào? giá trị công ty sẽ  tăng lên từng ngày.