Kế Hoạch Kinh Doanh

Giới Thiệu về chủ tịch


THÀNH CÔNG NHỜ VÀO DỨC TIN NƠI THIÊN CHÚA
SUCCESS BECAUSE YOU BELIVED IN GOD.
David Chinh Trương
May God Bless You!
giới thiệu


chủ tịch tập đoàn glink Arts International

Ông sinh 02/02/1971 tại Hải Dương Việt Nam trong gia đình có truyền thống Nghệ Thuật.

Sau khi tốt nghiệp khoa Trung cấp Nghệ thuật tại trường Văn Hoá Nghệ Thuật Quảng Ninh ông tới Hồng Kông và trở thành giáo viên dạy âm nhạc cho Cao Ủy Tị Nạn Liên Hợp Quốc khi cậu mới 18 tuổi. Tại Hong Kong ông đã tham gia các khóa học Quản Trị Kinh doanh cho cộng đồng Châu Âu tổ chức và tô màu xuất sắc.a

Ông từng mở doanh nghiệp tại Hungary theo tiêu chuẩn quốc tế là người đầu tư từ Việt Nam ra nước ngoài từ năm 2005 và được cấp thẻ xanh cư trú tại Hungary và sau đó ông đến Mỹ vào năm 2008.

Bên ngoài các công việc từ thiện xã hội truyền thông giáo dục, ông là Mục Sư Âm nhạc chuyên sáng tác nhạc thánh ca, tình ca, vẽ tranh nghệ thuật và trình diễn vòng quanh thế giới trong suốt 20 năm qua.

Giải Thưởng Độc Huyền Cầm Năm 1986 Khi ông 16 tuổi tại cuộc thi liên hoan âm nhạc Hoa Phượng Đỏ với bản trình diễn: Trường Ca Đất Nước Tôi do ông sáng tác. Tác Phẩm được nhiều người biết đến do được phát sóng trên đài BBC London năm 2006.

Giới thiệu


Last Supper ( tiệc ly )

Giới thiệu


Giải thưởng Quốc tế tại Pháp 2016.

Giới thiệu


tiệc ly của chúa jesus & chiều tím sài gòn

Giới thiệu


giải thưởng mỹ thuật 2019

Giới thiệu


Ngoài ra còn có các tác Phẩm nghệ thuật của danh Họa Pablo Picasso mà tập đoàn Glink đang Sở Hữu

Giới thiệu


thư Pablo Picasso Gửi cho anh lân

Giới thiệu về tập đoàn

giới thiệu


tập đoàn glink mở trụ sở bán tranh

Ngày 02/07/2019 Mở trụ sở bán tranh tại
Địa chỉ: 2114 senter rd ste 19 , San Jose, CA 95112
Tel: +1- 714 – 795- 2398, 408- 609-7218
Fax: 408 217-1236
Mã số thuế: 84- 4951975

tên trụ sở: TẬP ĐOÀN GLINK ART HOLDING CAPITAL

Tên quốc tế: TẬP ĐOÀN GLINK ART HOLDING CAPITAL JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt GLINK ARTS GLOBAL GROUP 

Tên cũ ( GLINK APPS JSC).
Email: [email protected]
Website: https://glinkapp.com

– Tháng 6 năm 2020 Glink chính thức Mở cửa hàng mang thương hiệu : Glink Fine Art Gallery  
Địa chỉ: 9358 Valley Blvd, Rosemead, Ca 91770.

Ngoài các trang thương mại của công ty ra , việc kết hợp với các đối tác khác như: 
https://finartamerica.com
https://hydergallery.com
https://privatearts.club

Ngày 02/07/2019 và 2020 Glink Đã Làm chủ 5 công ty tại Việt Nam .
Và đã hoạt động có hiệu quả doanh thu 2 triệu đô la Mỹ trong hai năm qua, tạo ra công ăn việc làm cho trên hai ngàn cán bộ và thành viên tại Việt nam và Hoa Kỳ.
Kế hoạch năm 2021 sẽ làm giấy tờ hợp thức hoá việc mua bán và sở hữu các công ty con tại Việt Nam để báo cáo thuế và doanh thu cũng như kiểm toán và có báo cáo minh bạch tại Hoa Kỳ.

Glink Arts Global Group bán tranh nhượng quyền thương mại và tặng cổ phần cho khách hàng

https: //privatearts.club
Ban lãnh Đạo Tập đoàn Glink Arts Holding Capital

1/Mr.Chinh Trương ( Chủ Tịch HĐQT vs CEO ) 

2 / Mr. Hector: Chủ Tịch

3/Mr.Từ Huy Hoàng : Phó Chủ Tịch 

4/Mr. Walter Teague : Thư Ký

5/ Mr.Nguyễn Hồng Điệp : Phó Giám Đốc


Phiên Đào Tạo Và Kinh Doanh Các Buổi Tập Huấn Tại Trụ Sở Chính Của Công Ty.​


Trao tranh cho các nhà sưu tập

mục tiêu-tầm nhìn -sứ mệnh

Mục tiêu​

Mở rộng sản xuất kinh doanh các loại ngành nghề đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Trở thành nhà phân phối chiến lược thị trường trong và ngoài nước. Xây dựng mạng lưới khách hàng tiêu thụ với nhu cầu ổn định, giá trị cao trên khắp toàn cầu.


Tầm Nhìn

Trở thành “NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VÀ CHUYÊN NGHIỆP” đáp ứng yêu cầu của khách hàng, là đối tác chiến lược của các nhà sản xuất, kinh doanh lớn trong và ngoài nước.

Trở thành một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực hoạt động  nghệ thuật tại Việt Nam và quốc tế có được hiệu quả cao.


Sứ Mệnh

Mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất cho mọi lĩnh vực đầu tư. Đáp ứng cao nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

 

Chính sách chất lượng

Mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất cho mọi lĩnh vực đầu tư. Đáp ứng cao nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý. 

 

Với mục đích luôn thoả mãn khách hàng và hướng đến sự hoàn hảo, phương châm đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian hoạt động:

– Tận tâm phục vụ.

– Liên tục cải tiến.

– Khát khao vươn lên.

– Sản phẩm chất lượng.


Giá trị cốt lõi​

– Sáng tác nghệ thuật

– Tạo sân chơi nghệ thuật

– Kết nối thương mại với khách hàng, nhà đầu tư, những người đam mê kinh doanh, đam mê nghệ thuật

– Phát triển bền vững win/win

– Đưa con người đến lại gần hơn với nhau

– Xây dựng  một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn .

Khả năng đáp ứng Cung và Cầu

1Khả năng đáp ứng Cung và Cầu

Để đáp ứng được nhu cầu của các giới sưu tầm tranh mua tranh Nghệ thuật, tập đoàn Glink sẽ có mặt tại Việt nam vào năm 2021 để đáp ứng nhu cầu này.

a) Sức mạnh nhà cung cấp thể hiện ở các đặc điểm sau

– Tầm quan trọng của số lượng sản phẩm đối với nhà cung cấp.
– Sự khác biệt của các nhà cung cấp
– Ảnh hưởng của các yếu tố đầu vào .
– Sự tồn tại của các nhà cung cấp thay thế. 

Đối với Glink không có áp lực về việc sản xuất vì là bán các sản phẩm tranh nghệ thuật thuộc sở hữu trí tuệ nhượng quyền thương mại, triển khai xây dựng mạng lưới các đại lý thuộc các câu lạc bộ được thành lập ở các tiểu bang nhằm phân phối các sản phẩm của tập đoàn Glink.

b) Không có áp lực từ các đối thủ cạnh tranh mặc dù dự án mới bắt đầu hoạt động Kinh doanh trên thị trường.

Do sự sáng tạo của Chủ Tịch Tập Đoàn với nhiều năm kinh nghiệm và đã từng học quản trị kinh doanh trong chương trình đào tạo các khóa học do Ủy Ban Cộng Đồng Châu Âu tổ chức.

Từ những kiến thức sâu rộng mà ông học được nay đưa vào áp dụng và đào tạo lại cho các nhân viên của công ty.

Với cách làm mới được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế trên nền tảng công nghệ áp dụng chính sách trả lương và thưởng bằng cổ phần của công ty tại Hoa Kỳ .
Cho nên những người khách hàng đầu tư mua tranh được tặng cổ phần theo hình thức khuyến mãi vì vậy nó đã trở thành công ty đại chúng, các khách hàng đều được sở hữu cổ phần trên tổng số phát hành là 1 tỷ cổ phần.

Do vậy gây sự hấp dẫn cho thị trường và thu hút các nhà đầu tư vì tất cả họ sẽ được hưởng quyền lợi kinh doanh và đồng sở hữu cổ phần của công ty, được chia lợi nhuận theo định kỳ

Như vậy mọi người đều có thể cống hiến và làm việc không ngừng giới thiệu cho các khách hàng mới tham gia đầu tư và làm việc cho công ty.

Công ty áp dụng các chính sách khuyến mãi, tăng chiết khấu, tăng hoa hồng và tặng thưởng cổ phần để thu hút khách hàng đầu tư và mua sắm hàng hoá tiêu dùng trên glinkshop mở rộng thị trường tiêu dùng nhằm phát triển ngày càng thêm mạnh mẽ hơn.

2KẾ HOẠCH BÁN HÀNG

Glink Art Capital Holding đã xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất dựa trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp theo mô hình kinh doanh độc đáo và sáng tạo và cố gắng vượt qua những cạnh tranh khốc liệt của thị trường, không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm mang lại tự do tài chính cho nhà đầu tư thông qua nghệ thuật và công nghệ…

 

Trong thời kỳ dịch bệnh Glink đã kết nối toàn cầu không giới hạn về không gian và thời gian, phát triển hệ thống bán hàng online và offline , mở ra các khóa học đào tạo huấn luyện trên ứng dụng zoom và mang lại kết quả tốt.

 

Xây dựng hệ thống bán hàng các cấp đại lý và hưởng theo hoa hồng phù hợp với luật pháp đề ra của các quốc gia như Hoa Kỳ và Việt Nam.

 

“Chuẩn bị cho quá trình hội nhập và đón đầu các tập đoàn lớn, huy động sự tham gia của nhiều thành phần kinh tế. xây dựng một cộng đồng chung của toàn bộ cán bộ, công nhân viên, khách hàng, đối tác và nhà cung cấp.”

12 Hệ Sinh Thái Của Tập Đoàn Glink Arts International​

Hệ sinh thái 1


Ứng dụng glink app

Glink là công ty sáng tạo ra các sản phẩm Nghệ Thuật, bán và phân phối các bức tranh nghệ thuật chất lượng cao. Công ty cung cấp một hệ thống để kết nối khách hàng với các nhà cung cấp dịch vụ thông qua việc sử dụng ứng dụng APP trên nền tảng công nghệ, ngoài ra còn có áp dụng về vui chơi giải trí.

Ứng dụng Glink App trên IOS and Android sẽ giúp các khách hàng và cộng đồng trên khắp thế giới có thể tham gia dự thi hay là  bỏ phiếu bầu chọn các thí sinh tài năng, thần đồng âm nhạc xuất chúng nhất, và thí sinh chiến thắng trong mỗi tiết mục sẽ được phần thưởng bằng tiền mặt hay hiện vật và ký độc quyền sở hữu trí tuệ với công ty. Hàng năm vào mùa hè các thí sinh được trình diễn các show do công ty tổ chức và được hưởng quy chế trả thưởng theo từng show diễn với các lĩnh vực như:

 1. Ca sĩ / nhạc sĩ, nghệ sỹ, sáng tác và trình diễn…
 2. Diễn viên
 3. Họa sĩ
 4. Nhà thơ
 5. Hoa hậu và Model trình diễn nghệ thuật như: Quần Áo, và Trình Diễn sân khấu.

Các thí sinh đạt giải thưởng ở cấp quốc gia thì sẽ được mời đến tham gia với các cuộc thi ở cấp quốc tế. Công ty sẽ ký hợp đồng độc quyền, được bảo trợ học bổng khi đạt giải thưởng xuất sắc.

Thời hạn hợp đồng với các thần đồng âm nhạc và tài năng xuất chúng sẽ được ký từ 2 năm đến 5 năm, được trình diễn các liveshow ở Mỹ hay liveshow xuyên quốc tế vào mùa hè được tổ chức hàng năm; Ngoài ra Glink giúp những tài năng này có thể được kết nối với các nhà tổ chức sự kiện, các nhà quảng cáo hay những nhà sản xuất chương trình và lưu diễn vòng quanh  thế giới.( Chương trình tổ chức theo mô hình tuyển lựa của American Idol, Got Talent Show , nhưng theo nền tảng và cách thức khác hoàn toàn độc quyền và mang thương hiệu của Glink).

Các chương trình bán tranh trao tặng từ thiện được thực hiện trong năm 2019 và 2020 Tại Việt nam và USA.

Hệ Sinh Thái 2


app IOS and Endroy.

Từ 02/ 07/2019 – 31/12/2020 thiết kế App ứng dụng công nghệ mang thương hiệu : Glink Shop /chợ online trên nền tảng app IOS và Endroy.

Công ty Glink tuyển mộ con người  và nghiên cứu thị trường , đồng thời thiết kế hoàn hảo trang thương mại điện tử mang tên Glink shop chạy trên nền tảng  App IOS va Android . Glink Shop đã hoàn thành vào ngày 1  tháng 6 năm  2020. Hiện tại  đang trong quá trình sử dụng thử nghiệm, và chỉ trong một thời gian ngắn đã có gần 10,000 khách hàng lần lượt tải áp dùng thử miễn phí . Điều này có cơ sở để  hình thành và phát triển một sàn thương mại điện tử có uy tín tại Mỹ và có quy mô lớn nhất Việt nam trong tương lai  và sau đó sẽ thực hiện kế hoạch  nhượng quyền thương mại cho các quốc gia khác , dưới đây là trang thương mại điện tử được sử dụng trên ứng nền tảng App công nghệ và chính thức đã có doanh thu từ năm 2021.

https://glinkshop.com (khách hàng có thể tải app)

Hệ sinh Thái 3


Chuỗi cửa hàng tại Hà Nội.

Sản xuất café mang thương hiệu GLINK ART COFFE để xuất khẩu về Mỹ cung cấp cho các chợ bán sỉ và bán lẻ trên hệ thống của công ty ngoài ra sẽ cung cấp cho thi trường châu á và toàn thế giới.

Glinkshop đã hợp tác với nhà Máy Minh Phương và mang thương hiệu công ty cho ra đời sản phẩm đầu tiên để cung cấp cho thị trường Việt Nam và Quốc Tế.

Hệ sinh thái 4


Glink Media Chuyên Tổ chức sự kiện

Glink Media đa được Cấp phép hoạt động ke từ năm 2020.
Chuyên tổ chức sự các kiện và trao giải thưởng Quốc tế về Mỹ thuật và Nghệ Thuật. Ngoài ra sẽ phát triển đồng bộ và có thể tổ chức các show sự kiện quốc tế tại MỸ nếu tình hình Covid 19 được chấm dứt. Nếu không sẽ thực hiện phương án 2 là tổ chức tại Việt Nam vì nơi đây mọi hoạt động trở lại bình thường vì ngăn chặn được dịch covid .
Dự kiến phát động cuộc thi vào tháng 01 năm 2021. Sự ra đời của Bô phận truyền thông này hứa hẹn sẽ đem lại nguồn doanh thu lớn cho Công ty trong năm 2021và các năm tiếp theo.
– Tổ chức các sự kiện của Glink, các cuộc thi mỹ thuật , tìm kiếm tài năng thần đồng âm nhạc và sở hữu tài năng, tổ chức các cuộc thi sắc đẹp toàn cầu, thành lập các câu lạc bộ báo chí chuyên nghiêp, phát triển các tờ báo của tập đoàn Glink. chuyên về quảng cáo, web, phim ảnh…Đưa hàng trăm trang webside để quảng cáo cho Glink trên các tiểu bang của Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Việt Nam…

• Các cuộc thi được thực hiện trên online diễn ra hàng năm và cứ đến Tháng 12 hàng năm công ty sẽ tổ chức Đêm Trung Kết trao giả thưởng quốc tế Thần đồng Âm nhạc được chọn lựa từ giải nhất của các quốc gia.
• Dự kiến tổ chức tại các rạp hát lớn hoặc sân vân động có sức chứa từ 20.000 đến 40,000 người tham dự, dự kiến doanh thu sẽ tăng trưởng (áp dụng chính sách bán tranh online, đấu giá tranh, trao quà từ thiện… quảng bá công ty trên sân khấu).
Dự kiến tổ chức từ 4 đến 6 liveshow tại Việt nam .
+ Trao giải thưởng quốc tế Mỹ thuật
+Ca sỹ tài năng nhí,
+Thần đồng âm nhạc
• Công ty sẽ tổ chức các cuộc thi các cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ để đưa về Mỹ.
• Thông qua các cuộc thi này, công ty sẽ tbán được nhiều tác phẩm tranh nghệ thuật hơn vì đẩy mạnh truyền thông báo chí và quảng cáo trên các kênh thông tin đại chúng. Phat triển các tờ tạp chí và trang thông tin của công ty:
https://Ngoisaohomnay.com, https://glinknew.com

Hệ sinh thái 5


ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BỆNH VIỆN GLINK LAN HÀ

Xây dựng khu Nghỉ dưỡng và khách sạn, kèm theo dich vụ du lịch quốc tế XÂY DỰNG BẢO TÀNG MỸ THUẬT GLINK thu hút khách quốc tế tới thăm quan và nghỉ dưỡng tại Việt Nam .
• Kế hoạch và chiến lược phát triển trong lĩnh vực dịch vụ Bất Động Sản có thể phát triển mạnh ở Việt Nam và thu hút các nhà cổ đông góp vốn để xây dựng hương hiệu tập đoàn Glink đến từ Hoa Kỳ vì có nền tảng thật, có cổ phiếu nhằm hấp dẫn và uy tín cho các nhà đầu tư hướng tới các quyền lợi về cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán tại Hoa Kỳ .

• Về dự án hiện tại công ty đã mua đất và sở hữu 6’7 hecta tại sân bay Long Thành thuộc Thành pho Ho Chi Minh . Dự án đất đã được quy đổi bằng cổ phiếu từ ông Ha Van Lan và ông Nguyễn Hồng Diệp đã ký kết chuyển giao góp vốn vào cổ phần để xây dựng công ty. ( xem bản phụ lục kèm theo các giấy tờ liên quan).
• Kế hoach dự kiến vao quý IV năm 2021 Đến quý IV năm 2024 Glink sẽ xây dựng Bệnh Viện 5 sao và khu Nghỉ dưỡng kèm theo diện tich đất xây dựng khu nhà ở và căn hộ với tổng trị giá đầu tư trên 25,000.000,00 (Hai mươi lăm ngàn tỷ việt nam đồng tương đương 100,000,000.00 triệu usd.)
• Khuôn viên bảo tàng ; Khu căn hộ cao cấp.
• Biệt thự nhà vườn; Du lịch sinh thái.
• Nhà nghỉ dưỡng lão cho người có thu nhập cao (DÀNH CHO CÁC VIỆT KIỀU MỸ VÀ CÁC NƠI TRÊN THẾ GIỚI VỀ NGHỈ HƯU TẠI VIET NAM).
• Dịch vụ kèm theo như nhà hàng ẩm thực và khách sạn.
• Vừa đầu tư, vừa liên kết để phát triển các hệ sinh thái kèm theo.
• Dự kiến đi vào hoạt động sau 3 năm xây dựng dự án. Sa Bàn dự án .

Hệ sinh thái 6:


Kế hoạch hợp tác và xây dựng nhà máy nông sản

Kế hoạch hợp tác và xây dựng nhà máy nông sản, thu mua nông sản tiêu dùng, hữu ích có giấy phép, đảm bảo xuất khẩu được sang thị trường Mỹ và quốc tế.

Hệ sinh thái 7


XÂY DỰNG TRƯỜNG MỸ THUẬT VÀ HỆ THỐNG BẢO TÀNG GLINK.

Chuyên tổ chức các sự kiện trển lãm quốc tế và đấu giá tranh.

Bán tranh Nhượng Quyền Thương Mại theo các cấp đại lý và thực hiện các văn phòng ở 63 tỉnh tại khắp nước Việt Nam và mở rộng tai Mỹ

Hệ sinh thái 8:


XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỮA MANG CÔNG NGHỆ USA

THƯƠNG HIỆU GLINK MILK USA ( XUẤT KHẨU CHO CHÂU Á VÀ CHÂU ÂU – ĐẶC BIẾT CHO THỊ TRƯỜNG 52 TIỂU BANG MỸ).

HỆ SINH THÁI 9


CHUỖI HỆ THỐNG NHÀ THỜ VÀ NHÀ CẦU NGUYỆN PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG TRUYỀN HÌNH VÀ TRƯỜNG KINH THÁNH Ở NHIỀU QUỐC GIA.

HỆ SINH THÁI 10.


GLINKTUBE.COM

KÊNH GIAI TRÍ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHẰM XÂY DỰNG MẠNG CỘNG ĐỒNG. Có Rạp chiếu phim đây là một dự án lớn sẽ hấp dẫn mọi lứa tuổi

HỆ SINH THÁI 11


Sản xuất ô tô mang thương hiệu Glink Car ( CÔNG NGHỆ TỪ USA)

HỆ SINH THÁI 12.


Sản xuất máy bay dân dụng (Thương hiệu Glink Công Nghệ USA

Các thông tin được cập nhật trên các trang WEB của Công ty

https://glinkapp.com


https://glinkshop.com


https://Glinkapp.com


https://glinkmuseum.com

Mô tả công việc kinh doanh dự kiến của doanh thu tài chính năm 2021 đến 2025

Kế hoạch và dự kiến lên sàn OTC trong quý I năm 2021

Toàn bộ doanh thu sẽ được kiểm toán và báo cáo minh bạch theo từng quý

–   Do tình hình Covid19 phần lớn các công ty bị phá sản và huỷ bỏ việc lên sàn trong năm 2020 và 2021.

–   Đối với Tập đoàn Glink apps International vẫn trên đà phát triển , có doanh thu và báo cáo thuế lãi trong năm 2019 và 2020.

–   Không còn nghi ngờ gì nữa Glink đã sẵn sàng cho việc  lên sàn OTC Market  và sẽ phát triển không ngừng , cổ phiếu của Glink sẽ tăng giá trị lên cao, đóng góp cho nền kinh tế Hoa Kỳ nhanh chóng được phục hồi.

Trong năm 2021 công ty có kế hoạch  dùng thị trường  Việt nam làm bàn đạp cho việc phát triển kinh tế hỗ trợ cho việc IPO tại Hoa Kỳ , Tập đoàn Glink dự kiến sẽ mua lại một số công ty đang kinh doanh tốt tại Việt nam và chuyển giao công nghệ,,  cho phép các công ty môi giới tại Việt Nam được bán tranh nhượng quyền thương mại và kết hợp bán cổ phiếu của tập đoàn, GLINK thu hút nhiều nhà đầu tư lớn tại thị trường chứng khoán Việt Nam và quốc tế.

Nói đến thị trường chứng khoán đang sôi động tại New York điều này đã  đang gây sự thu hút giới đầu tư quốc tế , nếu công ty Glink Arts quốc tế có mật trên Market chứng khoán tại New York nó sẽ mở sang một trang lịch sử mới, một hiện tượng mới khiến cho các nhà đầu tư không thể bỏ qua cơ hội vàng ngọc này.

Mấu chốt của sự thành công của tập đoàn Glink app international là đặt niềm tin vào sự ban cho nơi Thiên Chúa.

Người đứng đầu của tập đoàn ông David Chinh Trương  đã giao 70% số tài sản hiện tại  của ông trị giá trên 250 triệu đô la Mỹ , đây là sự cống hiến  nhằm phát triển cho công ty, ông David Chinh Trương là Mục Sư Âm Nhạc , ông là người tài năng thiên bẩm do Đức Chúa Trời ban cho. Trở thành người nổi tiếng trong cộng đồng Việt Nam và Quốc tế ,

Nghệ sĩ David Chinh Trương  là người nổi tiếng  ở nhiều lĩnh vực nên ông có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội hiện đại.

Ông có tầm nhìn xa trông rộng và đặc biệt là người tin kính Chúa Jesus , nhận biết Ngài là số 1 trong cuộc đời của mình và dâng mọi sự vinh hiển cho Ngài.

Ước mơ lớn nhất của ông là có tài chính để mở rộng vương quốc của Chúa trên khắp hành tinh này.

Các cán bộ Công ty phần lớn là những người theo Đạo cơ đốc , phải đặt  tiêu chuẩn CHÚA JESUS làm chủ công ty. Khẩu hiệu cao quý là “ GIẤC MƠ HUYỀN DIỆU’. Công ty luôn tuyển dụng những chuyên gia tài chính giỏi và những  chuyên viên có tài , có đức, xuất sắc trong nhiều  lĩnh vực, phải chịu khó Làm việc gì cũng coi như là làm cho Chúa, phải cống hiến vì cộng đồng , có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh , các nhân viên đều  được huấn luyện thêm các kỹ năng và  kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực stock và Marketing, chuyên sâu về lĩnh vực tài chính, giỏi về lĩnh vực công nghệ, luôn phục vụ khách hàng trên sự mong đợi của họ và  đảm bảo các quyền lợi của nhà đầu tư mang hiệu quả cao và chung thực.

Glink nhắm đến các nhà đầu tư chuyên nghiệp được áp dụng kinh doanh trong các lĩnh vực  tài sản số.

Tranh Kỹ thuật số và chúng  được bán nhượng quyền thương mại với Thương Hiệu và Bút danh của Họa Sĩ: David Chinh Truong , ông từng đạt giải thưởng cây cọ xanh của nước mỹ và kèm theo là 5 giải thưởng Quốc tế từ 2015 – 2020. Top 60 Master thế giới.


Quý 1
2021


QUÝ 2
2021


Quý 3
2021


Quý 4
2021

Đấu giá 01 tác phẩm của danh Hoạ Pablo Picasso giá khởi điểm  từ 10 triệu đến 120 triệu đô la Mỹ.

ĐẤU GIÁ 04 TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT .

1/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: SẮC THU

Kích cỡ , năm sáng tác.

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến $2,000,000.00

 

2/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: FULL MOON IN PARI

Kích cỡ , năm sáng tác.

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến 1,000,000.00

 

3/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: FULL MOON IN ITALY

Kích cỡ , năm sáng tác.

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến 1,000,000.00

 

4/Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: GOD VISITE I-TA LY

Kích cỡ , “40X60’ năm sáng tác.

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến 1,000,000.00

Đấu giá 01 tác phẩm của danh Hoạ Pablo Picasso giá khởi điểm  từ 10 triệu đến 50 triệu.

ĐẤU GIÁ 04 TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT .

1/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: HÀ NỘI MÙA THU

Kích cỡ ,”45 X 75”năm sáng tác.2018

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến $1,000,000.00

 

2/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: SAPA LANDSCAPE

Kích cỡ ,40” X 60” năm sáng tác 2017

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến $ 1,000,000.00

 

3/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên:

Kích cỡ , năm sáng tác.

Giá Khởi điểm từ: $ 50,000 đến 1,000,000.00

 

4/Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: LAST SUPPER

Kích cỡ , 60” X 72 “ năm sáng tác 2O10

Giá Khởi điểm từ: $ 50,000 đến $2,000,000.00

Đấu giá 01 tác phẩm của danh Hoạ Pablo Picasso giá khởi điểm  từ 10 triệu đến 50 triệu.

ĐẤU GIÁ 04 TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT .

 

1/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: ADAM & EVA

Kích cỡ 40” X 60 “  năm sáng tác.2016

Giá Khởi điểm từ: $ 50,000 đến 1,000,000.00

 

2/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: ADAM IN THE GARDEN

Kích cỡ  40 “ X 60 “ năm sáng tác 2014

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến 1,000,000.00

 

3/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: THE KISS IN THE GARDEN

Kích cỡ 40”X 60 “ năm sáng tác 2000

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến $2 ,000,000.00

 

4/Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: GOD LIVE IN ME

Kích cỡ , 40”X 60 “năm sáng tác 2018

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến 1,000,000.00

ĐẤU GIÁ 04 TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT .

 

1/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: NGƯỜI NÔ LỆ

Kích cỡ 30 : X 40 “  năm sáng tác 2000

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến $2,000,000.00

 

2/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: NHỮNG NGƯỜI ĐƯƠNG THỜI

Kích cỡ 60” X 72” năm sáng tác 2009

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến $2,000,000.00

 

3/ Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: GIÁNG SINH HUYỀN DIỆU

Kích cỡ 60” X 72” năm sáng tác 2009

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến $2000,000.00

 

4/Danh họa: DAVID CHINH TRUONG ( Top 1 of 5 International Awards)

Tác Phẩm mang tên: ĐÊM NGUYỆN CẦU

Kích cỡ ,40 “ X 60 “năm sáng tác.2019

Giá Khởi điểm từ: $ 10,000 đến $2,000,000.00

GIẤY PHÉP CỦA TẬP ĐOÀN VÀ CÁC CÔNG TY VỆ TINH

GIẤY PHÉP CỦA TẬP ĐOÀN VÀ CÁC CÔNG TY VỆ TINH.

GIẤY PHÉP CỦA TẬP ĐOÀN VÀ CÁC CÔNG TY VỆ TINH.

GIẤY PHÉP CỦA TẬP ĐOÀN VÀ CÁC CÔNG TY VỆ TINH.

GIẤY PHÉP CỦA TẬP ĐOÀN VÀ CÁC CÔNG TY VỆ TINH.

GIẤY PHÉP CỦA TẬP ĐOÀN VÀ CÁC CÔNG TY VỆ TINH.

GIẤY PHÉP CỦA TẬP ĐOÀN VÀ CÁC CÔNG TY VỆ TINH.

GIẤY PHÉP CỦA TẬP ĐOÀN VÀ CÁC CÔNG TY VỆ TINH.

GIẤY PHÉP CỦA TẬP ĐOÀN VÀ CÁC CÔNG TY VỆ TINH.


Previous
Next

Tranh đấu giá của david chinh trương

Tác Phẩm Của David Chinh Trương

Tác Phẩm Của David Chinh Trương

Tác Phẩm Của David Chinh Trương

Tác Phẩm Của David Chinh Trương

Tác Phẩm Của David Chinh Trương

Tác Phẩm Của David Chinh Trương

Tác Phẩm Của David Chinh Trương


Previous
Next
Thông Tin Công Ty

Tên Đầy Đủ
Tập Đoàn GLINK ART HOLDING aCAPITAL 

Tên Quốc Tế
GLINK ART HOLDING CAPITAL JOINT STOCK COMPANY

Tên Ngắn Gọn
 GLINK ARTS GLOBAL GROUP

Mã số thuế : 84- 4951975

Địa chỉ 1

2114 center rd ste 19, San Jose, CA 95112
ĐT: + 1-714–795-2398, 408-609-7218
Email: [email protected]
https://glinkmuseum.com 
https://glinkapp.com
Số fax: 408 217-1236

Địa chỉ 2

9358 Valley Blvd, Rosemead, Ca 91770
Tel:+1-408-533-8724
Email: [email protected]
https://glinkmuseum.com 
https://glinkapp.com
Fax: 408 217-1236

 

Văn Phòng Luật sư

TÚ HUY HOÀNG
10810 Wanner Ave Suite 12, Fountain Valley, Ca 92708
+ 1-714-636030
Số FAx: 714-636-6048

Ban lãnh Đạo Tập đoàn Glink Arts Holding Capital

1/Mr . Truong Trong Chỉnh , Chairman & Ceo

2/Mr. Hector: President

3/Mr Tu Huy Hoang Vice President

4/Mr Walter Teague Secretary

5/ Mr. Nguyen Hong Diep General manager

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN VÀ YỂM TRỢ TRUYỀN THÔNG  CHO VIỆC LÊN SÀN OTC NĂM 2021 ĐỂ THU HÚT NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ MUA CỔ PHIẾU CỦA GLINK, ĐỂ SẴN SÀNG CHO  KẾ HOẠCH LÊN SÀN NASDAQ TRONG NĂM 2022

GLINK XÂY DỰNG ĐÀI TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN ONLINE

MANG THƯƠNG HIỆU . GLINK ART TV .

DỰ ÁN XÂY DỰNG BẢO TÀNG  GLINK TAI GARDEN GROVE USA DỰ ÁN ĐƯỢC ĐẦU TƯ DO BÁC SĨ MICHAEL DÀO.

XÂY DỰNG BẢO TÀNG TẠI VIETNAM

TỔ CHỨC TRAO GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ CHO CÁC HOẠ SĨ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI ( XIN QUỸ ĐẤT CỦA CHÍNH PHỦ VIỆT NAM ĐỂ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KHUÔN VIÊN BẢO TÀNG NGHỆ THUẬT. TRONG KHUÔN VIÊN BẢO TÀNG CÓ PHÒNG TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT VÀ CHO THUÊ TRIỂN LÃM GIÁ RẺ HAY BẢO TRỢ CHO CÁC TRIỂN LÃM TÀI NĂNG TRẺ TRƯNG BÀY VÀ BÁN KINH DOANH AN CHIA LỢI NHUẬN. TÀO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC TÀI NĂNG PHÁT TRIỂN.

– Doanh thu sẽ đẩy mạnh các giao dịch bán cổ phiếu trên sàn OTC  Market

Sẽ tăng nhanh bởi vì công ty luôn luôn có những tin tức mới như 3 tháng một chu kỳ sẽ có các tác phẩm nghệ thuật mới được ra đời và đưa lên sàn đấu giá đại chúng,

Các tin tức về  đấu giá được cập nhật thường xuyên vì công ty co 05 trang thông tin điện tử để quảng cáo cho chiến dịch lên sàn.

Luôn có các tin tức mới từ các cuộc thi trao giải thưởng  thần đồng âm nhạc và ca sĩ ở các  quốc gia. Các cuộc thi Mỹ thuật trao giải thưởng quốc tế cho các hoạ sĩ tham gia dự thi trên online sẽ được công bố giải và đấu giá tranh …

Như vậy sẽ thu hút các nhà sưu tập tranh và đầu tư chứng khoán đem lại giá trị cho cổ phiếu của tập đoàn tăng nhanh vì có lượng khán giả ở khắp nơi tham gia và cổ vũ hỗ trợ cho những chương trình phát triển tài năng trên toàn thế giới.

Các chương trình live show được bán vé và các khách hàng mua vé hay tham gia đấu giá tranh hoặc mua hàng trên Glinkshop thì đều được cúc bông từ 15% đến 70% giá trị của các mặt hàng cúc bông này chỉ dùng để mua cổ phiếu của tập đoàn Glink (đây là cách làm sáng tạo giúp cho cổ phiếu Glink  tăng nhanh trên sàn OTC tạo ra lợi nhuận và số lượng giao dịch  nhằm kích thích các khách hàng trader trên toàn thế giới).

 

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN VÀ DOANH THU NĂM 2022.

Công ty sẽ bán và huy động cho việc lên sàn Nasdaq .

CÔNG TY SỞ HỮU 03 BỨC TRANH NGHỆ THUẬT BẢN GỐC CỦA  DANH HỌA PABLO PICASSO NẾU TRONG NĂM 2021 CHƯA BÁN HẾT THÌ SẼ TIẾP TỤC ĐƯỢC ĐẤU GIÁ trong 4 sự kiện lớn trong năm 2021. TRONG TRƯỜNG HỢP CHƯA BÁN HẾT THÌ SẼ CHUYỂN SANG NĂM 2022 ĐẤU GIÁ TIẾP TỤC CHO ĐẾN KHI HOÀN THÀNH CÁC CUỘC ĐẤU GIÁ ĐỂ CÓ NGUỒN QUỸ LỚN XÂY DỰNG 12 HỆ SINH THÁI GIỐNG NHƯ CHÚA JÊSUS ĐÃ CHỌN 12 MÔN ĐỒ ĐỂ TRUYỀN GIÁO SỨ ĐIỆP CỦA NGÀI.

Đấu giá 12 tác  phẩm tranh bản gốc của Họa sĩ David Chinh Trương giá của mỗi bức tranh sẽ khởi điểm từ $10,000 .00 đến $2,000,000.00.( khách hàng trả giá cao nhất sẽ sở hữu tác phẩm nghệ thuật và sở hữu cổ phần của công ty giá trị được tính theo giá cổ phiếu tăng trưởng  của tại thời điểm đó.

 

 Khi lên sàn Nasdaq và New York thì giá cổ phiếu  sẽ được tăng cao .

Và nhiều người sẽ biết đến sàn thương mại điện tử Glink Shop và phát triển toàn cầu trên 100 Quốc gia trong năm 2022..

TẬP ĐOÀN GLINK ART ĐƯỢC phát hành 1 Tỷ cổ phiếu

 và bán ra công đồng đem về nguồn vốn .

Theo mô hình phát triển độc đáo và các hoạt động từ thiện kèm theo ước chừng trong 5 năm tới giá  cổ phiếu sẽ đạt mức từ $100 đến  $1000 trên 1 cổ phiếu.

   Vậy  giá Trị tài sản của tập đoàn Glink ước chừng đạt mức từ $100,000,000.00 ( một trăm tỷ đô la Mỹ   trở lên sánh vai với các công ty nổi tiếng thế giới).

Công ty đặt Chúa Làm Chủ và sẽ được ban phước không xiết kể để đóng góp cho nước Mỹ ngày càng giàu mạnh.

Going như mốc phát triển của tập Đoàn Amazon , google hay Tesla với dấu mốc tăng trưởng trong 5 năm ( 2015 đến 2020 tăng giá trên $ 1000 usd cho mỗi cổ phiếu).

TẬP TRUNG HOÀN THIỆN DỰ ÁN BỆNH VIỆN VÀ XÂY DỰNG HỢP TÁC MỞ NHÀ MÁY CHẾ BIẾN SỮA MANG THƯƠNG HIỆU GLINK MILK USA.

CÔNG NGHỆ TỪ HOA KỲ.

 

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN NĂM 2023.

Phát triển kênh Glinktube.com và kênh GlinkArtTV

Công ty sẽ đấu giá 01 tác phẩm nghệ thuật của Pablo Picasso giá từ: $ 10,000,000.00 đến $ 60,000,000.00 ( mười triệu đến sáu mươi triệu đô la Mỹ.

 

Đấu giá 12 tác  phẩm tranh bản gốc của Họa sĩ David Chinh Trương giá của mỗi bức tranh sẽ khởi điểm từ $100,000 .00 đến $2,500,000.00.( khách hàng trả giá cao nhất sẽ sở hữu tác phẩm nghệ thuật và sở hữu cổ phần của công ty giá trị được tính theo giá cổ phiếu tăng trưởng  của tại thời điểm đó.

Tổ chức các liveshow trình diễn âm nhạc trao giải thưởng quốc tế luân phiên theo tour các vòng loại ở các quốc gia trên thế giới được quyền kết hợp với Glink đăng cai tổ chức.

 

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN NĂM 2024.

Đấu giá 12 tác  phẩm tranh bản gốc của Hoa si David Chinh Trương giá của mỗi bức tranh sẽ khởi điểm từ $100,000 .00 đến $2,500,000.00.( khách hàng trả giá cao nhất sẽ sở hữu tác phẩm nghệ thuật và sở hữu cổ phần của công ty giá trị được tính theo giá cổ phiếu tăng trưởng  của tại thời điểm đó.

  

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN DỰ ÁN NĂM 2025.

–   Đăng ký độc quyền chuyển giao công Nghệ với các hang sản xuất Máy Bay như tập đoàn Boeing của Hoa Kỳ xây dựng dự án nhà máy sản xuất Máy Bay dân dụng Thuỷ Phi cơ loại từ 5 chỗ ngồi đến 12 chỗ Ngồi ( mô hình này Việt Nam chưa hề có).

 

v Hệ sinh thái 12:  Sản xuất ô tô mang thương hiệu Glink Car

Dự kiến năm 2025 Công ty sẽ chính thức đi vào hoạt động sản xuất ô tô mang thương hiệu Glink Car

Chúng ta hãy tưởng tượng xem, cả cộng đồng của Glink Quốc tế sẽ sử dụng ô tô do chính tập đoàn sản xuất,,, thì hình ảnh công ty sẽ được lan tỏa rộng rãi như thế nào? giá trị công ty sẽ  tăng lên từng ngày.

 SỰ CẦN THIẾT ĐẦU TƯ

3.1. Mục tiêu của dự án

Cung ứng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường về các loại hình đầu tư và mở rộng sản xuất kinh doanh thị trường trong và ngoài nước.

Lấy được số lượng khách hàng từ thị trường tiềm năng tại Việt Nam và Quốc tế

Cung cấp các mặt hàng uy tín, chất lượng nhanh chóng, giá cả phải chăng.

Hiện đại hóa hệ thống phân phối, phục vụ nhu cầu cung ứng các sản phẩm đầu ra uy tín.

Xây dựng mối quan hệ hợp tác vững chắc, thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Trở thành nhà phân phối – bán lẻ chiến lược cho các nhà sản xuất trong nước và nước ngoài.

3.2. Sự cần thiết phải mở rộng kinh doanh

Bước trên nền kinh tế hội nhập đang trên đà phát triển tại thị trường Việt Nam; Nơi mà đang được nhiều quốc gia trên thế giới có xu hướng mở doanh nghiệp và đầu tư vào việt nam, trong đó việc xây dựng nhà cao tầng , các chung cư, biệt thự và nhà hàng phát triển không ngừng và Việt nam sớm trở thành hòn ngọc của Viễn đông mà nước Mỹ từng gán ghép cái tên cho nó kể từ trước năm 1975.

Đối với việc nhà cửa xây lên nhiều để cung cấp cho nhu cầu  nhà ở thì việc trưng bày tranh trang trí cho căn nhà hay các văn phòng là không thể thiếu được. và nó được coi là những tài sản có giá trị tăng trưởng trong tương lai. Theo dự báo của các nhà kinh tế Việt Nam thì nhu cầu tiêu thụ sản phẩm tranh ở Việt Nam được; Theo  nhận định của các chuyên gia tài chính dự kiến  sẽ tăng trung bình 10 – 12% năm (giai đoạn 2021 – 2025). Dự kiến năm 2025, cả nước cần tiêu thụ khoảng  20,000.000.00 đến 40,000.000.00  bản (từ hai mươi đến bốn mươi triệu bản ) để đáp ứng nhu cầu trong nước Việt nam cũng như cho du khách từ khắp nơi thế giới .

CHƯƠNG 4: TÓM TẮT PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG

Nhận định theo nhà nghiên cứu mỹ thuật Nguyễn Quân: 

Kể từ thập niên 1990, thị trường tranh Việt Nam khởi sắc, chủ yếu bán cho người nước ngoài đi du lịch họ sưu tập, sự định giá rất tương đối, theo đời sống khó khăn lúc đó. Sau đó, thị trường này phát triển mạnh mẽ cho đến 1996, rồi đi xuống một thời gian dài, và lại khởi sắc trong 5 năm gần đây, phân hóa thành nhiều nét có thể nhận biết: Thị trường tranh của các họa sĩ Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương (giá rất cao, từ vài chục ngàn đến một vài triệu đô la Mỹ). Ngoài ra còn có thị trường tranh của một số họa sĩ đương đại hiện tại mà được đông đảo người Việt nam thưởng ngoạn. Giới sưu tập từ nước ngoài trở về và các nhà sưu tập tư nhân trong nước, những trí thức, công chức trung lưu mới, có người rất trẻ (khoảng 30 – 40  tuổi) là những người chơi tranh và sưu tầm những tác phẩm có giá trị.

 Về Nghệ thuật, cả tác phẩm và tác giả sẽ được khẳng định bởi những dấu mốc thời gian  tùy thuộc vào thị yếu của khán giả , thị trường sẽ đánh  giá về giá trị của nó. Các họa sĩ, có họa sĩ nổi tiếng thì có thể các tác phẩm được bán rất  chạy tạo nên một thị trường có nhiều người yêu quý và đón nhận sưu tầm những tác phẩm nghệ thuật cho nền Ngoài thị trường Mỹ ra Glink chọn thị trường Việt nam là điểm nhấn đầu tiên để xuất phát.

Tranh vẽ tay nghệ thuật là một thị trường đầy tiềm năng và sẽ phát triển mạnh trong những năm tới, đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập. Việc củng cố về mặt chất lượng nhân sự, xây dựng cho mình một cơ sở dữ liệu khách hàng riêng, thông qua chiến lược tiếp cận và bán hàng một cách bài bản, chuyên nghiệp là rất cần thiết đối với Glink trong giai đoạn chuẩn bị “bùng nổ” này.

Ngoài ra, việc nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, chuyên nghiệp hoá các quy trình quản lý, mở rộng và phát triển hệ thống các khách hàng tiềm năng sẽ là bệ phóng cho Glink “bay cao” trong năm 2021 bước lên sàn chứng khoán và phát triển không ngừng.

 

Để đáp ứng được nhu cầu của các giới sưu tầm tranh mua tranh Nghệ thuật, tập đoàn Glink đã có mặt kịp thời tại việt nam để  đáp ứng nhu cầu này.

Phân tích Swot (điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức)

 

Strength (Điểm mạnh)

Nhu cầu xã hội đang phát triển các trung tâm đấu giá tranh nghệ thuật càng ngày càng gây sự chú ý của người Việt Nam và người nước ngoài. Là một thị trường đầy tiềm năng như vậy Glink đã nhanh chóng xây dựng cơ sở dữ liệu bán hàng riêng thông qua chiến lược tiếp cận khách hàng và hệ thống bán hàng bài bản và chuyên nghiệp.

Điểm yếu (W)

–   Tại Sao Glink lại có thể cạnh tranh và đánh bại các kinh doanh thông thường tại Việt Nam và Quốc tế?

–   Tại Việt Nam và Quốc tế dường như chưa có nhiều công ty chuyên kinh doanh ngành nghề này một cách chuyên nghiệp mà hầu hết là các cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ cho nên  năng lực cạnh tranh yếu, khả năng quản trị kém, mạng lưới đại lý không xây dựng theo chuỗi cửa hàng một cách chuyên nghiệp.

 

Opportunity (Cơ hội)

–   Tranh ảnh hội hoạ nằm trong danh mục mặt hàng đặc biệt, ít cạnh tranh, thị trường phát triển mạnh và nguồn nhu cầu lớn

–   Đối tượng sử dụng lớn và có phân khúc rõ rệt theo từng vùng và địa lý

–   Xu hướng hội nhập quốc tế và khu vực

–   Chính sách của nhà nước nới lỏng tạo cơ hội cho nhiều doanh nghiệp tư nhân tham gia phát triển thị trường vì thế Glink đã kiểm soát được thị trường và kế hoạch chỉ trong 1 năm đầu tiên có thể đã có doanh thu lớn.

–   Do chính sách ngoại giao trong thời kỳ hội nhập của nước Mỹ với Việt nam cho nên sự có mặt của tập đoàn Glink đến từ Hoa Kỳ là rất cần thiết để làm đòn bẩy cho sự phát triển nhanh và chiếm hữu thị trường.

–   Thông thường các công ty kinh doanh trong lĩnh vực mới thường có nhiều thách thức ban đầu nhưng Glink đã nhanh chóng thâm nhập vào thị trường thông qua các kênh truyền thông và truyền hình quảng cáo trước hai năm từ 2019 đến 2020 và sẽ chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam vào quý 1 năm 2021.

Threaten (Thách thức)

–   Đối với lĩnh vực tranh ảnh hội hoạ, hiện tại trên thị trường Việt nam không có doanh nghiệp nào kinh doanh bài bản như Glink cho nên không có  đối thủ cạnh tranh, thông thường khách hàng đang quan tâm tới các thương hiệu có uy tín các tác phẩm nghệ thuật có giải thưởng và phù hợp với thời trang hiện đại.

–   Trong hai năm qua tuy chưa chính thức hoạt động ở  Việt Nam những Glink đã đẩy mạnh quảng cáo và bảo trợ nhiều chương trình nhằm khuếch trương thương hiệu, quảng bá trên các đài truyền hình và báo chí tại vn để dọn đường cho doanh nghiệp chính thức hội nhập theo đúng tiêu chuẩn quốc tế .Ngoài ra Glink đã có kênh Glink Tv online và 5 trang báo mạng :https://vietpressUSA.com https://Ngoisaohomnay.com, https://sacdeptoancau.com,

–   https://bantinnghethuat.com,

–   https://glinkapp.us và glinkshop.com .

–   Sự đặc biệt  của Glink đang được giới trẻ và các ban ngành quan tâm vì sự khác biệt ở chỗ là: Hầu hết các điểm yếu của các cửa hàng bán tranh copy họ đang kinh doanh theo truyền thống cũ là không có đăng ký bản quyền tác giả. Tranh chép không có bản quyền là phạm luật nếu bị thưa kiện có thể sẽ dẫn đến phá sản. Những tác phẩm tranh nghệ thuật của công ty Glink đều có đầy đủ bản quyền tác giả nhằm đảm bảo uy tín và giá trị cao cho khách hàng.

 

CHƯƠNG 5 : KẾ HOẠCH KINH DOANH

5.1 Sản phẩm và kế hoạch sản xuất

Các sản phẩm:

–   Kinh doanh online

–   Đem lại cơ hội kinh doanh cho người tham gia:

–   Sở hữu tranh có giới hạn

–   Nhận cổ phiếu cho sở hữu tranh

–   Tải tranh công nghệ  về  USB và in ra để bán trên thị trường.

Kế hoạch dự kiến từ 2023- 2025

Sẽ  mở chuỗi café hay liên doanh với các nhà hàng cafe và ẩm thực làm  đối tác chiến lược trên khắp 63 tỉnh thành, mỗi quán café đều trưng bày các sản phẩm tranh nghệ thuật, và cũng là nơi tổ chức các câu lạc bộ để thực hiện  cuộc bán đấu giá và tuyển lựa tài năng, tuyển sinh du học, du lịch và tái định cư Hoa Kỳ…nhằm  cung cấp cho Công ty Glink Arts Global Group.

 Dựa trên  kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu của đối tác Minh Phương mà công ty đã ký bản dự thảo hợp tác trong năm 2020 và kế hoạch sẽ triển khai dự án chính thức đưa vào sản xuất và xuất khẩu về Mỹ cũng như các quốc gia khác … Dự kiến mua lại 20 đến 50% nhà máy này để sản xuất Cafe nhân sâm mang thương hiệu Glink Art Coffee, sau khi đi vào ổn định thì hai bên sẽ đầu tư theo nguồn vốn tầm 15 triệu – 20 triệu usd để xây dựng  nhà máy nông sản, thu mua và chế biến nông sản, ký kết hợp tác với các trang trại trồng hoa màu bằng phân hữu cơ không có thuốc độc hại làm theo đúng tiêu chuẩn của Hoa Kỳ để cung cấp thực phẩm sạch cho khách hàng.

5.2 Kế hoạch sản xuất sau đầu tư

Mua lại một số công ty hoặc mở thêm các công ty con tổng công 12 công ty gồm các ngành nghề để phục vụ các nhu cầu của đời sống văn hóa và xã hội nhằm tạo công ăn việc làm cho nhiều người tại nước Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.

5.3. Thị trường và khách hàng mục tiêu

5.3.1. Thị trường mục tiêu

 •   Tập trung vào thị trường các Hội Thánh Tin Lành để giúp các Mục Sư và các thành viên trong nhà thờ có công ăn việc làm, giúp họ ổn định cuộc sống và áp dụng kế hoạch truyền giáo tại Việt Nam và toàn thế giới.
 •   Tập trung vào giới ca sỹ, nhạc sỹ…

Tổ chức riêng những buổi gặp gỡ, giao lưu với các ngôi sao ca sỹ nhạc sỹ, đấu giá những bức tranh của hoạ sĩ David Trương Ngọc Chinh và những  tác phẩm Picasso là độc quyền thuộc sở hữu của công ty.

 •   Tập chung cho các chuyên gia phân tích tài chính và  các nhà đầu tư chuyên kinh doanh trong  ngành chứng khoán.

 Quảng cáo trên các thông tin đại chúng và tổ chức các workshop, có các chuyên gia dẫn dắt để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư lớn các chuyên gia tài chính đầu tư dài hạn và trung hạn và các nhà trader tầm cỡ quốc tế  tham gia sở hữu cổ phiếu của Glink trước khi IPO và sau Khi IPO.

Ngoài việc Bán hàng (Theo hình thức của nền kinh tế chia xẻ)

Chúng ta tập trung cho các chuyên gia phân tích tài chính hiểu được về tầm nhìn chiến lược và kế hoạch của công ty họ sẽ đào tạo và  giới thiệu cho những người khác tham gia với mục đích lợi nhuận từ các khoản đầu tư.

Tập trung cho các đối tượng tri thức chuyên  hoạt động kinh doanh qua tranh công nghệ.

 •   Bất động sản

Liên kết với các Nhà đầu tư bất động sản, đưa tranh tặng kèm vào gói chung cư/ biệt thự khi khách hàng mua và giới thiệu luôn với khách hàng về cơ hội đầu tư khi mua tranh/ bán tranh công nghệ để có nguồn thu nhập thụ động trong việc trả góp nhà đất

 •   Nhà hàng khách sạn/ ngành nghề dịch vụ

Những bức tranh nổi tiếng của hoạ sĩ David Trương Ngọc Chinh sẽ được giới thiệu tới các nhà hàng, khách sạn, các spa, những nơi chăm sóc sắc đẹp bằng việc tổ chức các sự kiện, ký tặng trực tiếp tại sự kiện, chụp hình cùng họa sỹ nhạc sỹ và để quảng bá tại nơi kinh doanh của mình. Đối tượng khách hàng này cũng sẽ vừa là người sở hữu các bức tranh vừa có thể kinh doanh tranh công nghệ hay đấu giá từng tác phẩm bản gốc có giá trị cao mà dành cổ phần cho nhiều người cùng sở hữu một bức tranh, cùng được chia lợi nhuận cổ phần hay cổ phiếu tăng giá và những tác phẩm nghệ thuật cũng tăng giá theo thời gian ít nhất tăng trưởng 10% hàng năm.

Thị trường được nhắm đến là sản phẩm cao cấp.

+ Mô hình kinh doanh thử nghiệm tại các trung tâm thành phố miền Trung và miền Nam, các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Vũng Áng, Tĩnh Gia, Chu Lai …

+ Hướng tới phủ khắp các miền Trung, miền Nam, trên cả nước và nước ngoài.

5.1.2. Khách hàng mục tiêu và phương thức tiếp cận

Khách hàng mua thường xuyên

+ Khách hàng doanh nghiệp:

Các doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực phụ trợ, bổ sung cho các mặt hàng chính của công ty…

+ Khách hàng trung thành:

Đây là khách hàng thường xuyên ghé thăm và sử dụng dịch vụ của Doanh nghiệp

+ Khách hàng chỉ mua khi có giảm giá, khuyến mãi

– Lượng khách hàng thuộc nhóm này mua hàng khá thường xuyên. Đây sẽ là những đối tượng khách hàng giúp doanh nghiệp giải phóng hàng tồn kho nhanh nhất và vì vậy là một nguồn bổ sung chính vào dòng tiền mặt của doanh nghiệp khi cần. Vậy nên, doanh nghiệp kinh doanh thương mại nên chăm sóc tốt đối tượng khách hàng này.

+ Khách mua hàng theo cảm hứng

– Nhóm khách hàng này là những người không có nhu cầu cụ thể. Họ có thể dạo chơi, ghé vào cửa hàng và chọn mua những món đồ khiến họ hứng thú mà không có dự tính từ trước.

 • Khách hàng mua khi có nhu cầu

– Nhóm khách hàng này có ý định rõ ràng về việc mua một sản phẩm cụ thể.

5.2. Kế hoạch tiếp thị – bán hàng

Kế hoạch tiếp thị:

+ Tăng cường thêm nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm từ 2 đến 3 năm trong ngành, đưa sản phẩm đến trực tiếp khách hàng để chào bán sản phẩm của doanh nghiệp.

+ Quảng cáo thông qua truyền thông, internet.

Về chương trình khuyến mại

+ Khuyến mãi: đồng loạt các sản phẩm hoặc tập trung cho một sản phẩm chiến lược.

+ Các hình thức khuyến mại:

– Khuyến mãi theo giá trị hóa đơn thanh toán

– Mua hàng tặng hàng 

– Mua hàng từ lần ….đến lần ….được giảm giá .

– Bán hàng theo Combo.

Về chăm sóc khách hàng

– Tạo thẻ thành viên, thẻ tích điểm.

– Tư vấn sản phẩm

– Dịch vụ gói quà biếu miễn phí hoặc với phí phải chăng.

– Gọi cho khách hàng đã mua số lượng hàng lớn để hỏi xem khách hàng có gì không hài lòng.

– Hệ thống quản lý khách hàng gồm những thông tin sau:

+ Quản lý thông tin chi tiết và các thông tin liên lạc của khách hàng;

+ Hàng tháng nhân viên kinh doanh có trách nghiệm chăm sóc khách hàng thường xuyên;

+ Khả năng thống kê doanh số của khách hàng;

+ Khả năng thống kê doanh số của khách hàng nằm trong TOP doanh số cao nhất ;

+ Hỗ trợ các chức năng dịch vụ chăm sóc khách hàng;

 

–  Hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng gồm những thông tin sau:

+ Khách hàng truy cập theo dõi được lịch sử mua hàng, Doanh số mua hàng;

+ Trạng thái đơn hàng (nếu có);

 

+ Các chương trình khuyến mãi;

+ Luôn luôn cập nhật ý kiến phản hồi của khách hàng và sẽ giải quyết trong thời gian sớm nhất;

+ Quản lý bảo mật truy cập vào hệ thống;

+ Công ty bám sát, thường xuyên đánh giá dịch vụ khách hàng của bộ phận chăm sóc khách hàng để có phương án cải thiện hoặc phát huy;

+ Thường xuyên giám sát chất lượng của nhân viên trong quá trình làm việc sau khi tham gia những chương trình đào tạo để đánh giá chất lượng và đảm bảo rằng chất lượng chăm sóc khách hàng không bị giảm sút theo thời gian;

+ Khi gặp bất kỳ sự cố về sản phẩm, người dùng muốn được “tiếp cận” những nhân viên giỏi và tận tâm để giải quyết thấu đáo vấn đề cho họ. Vì thế, sở hữu được những nhân viên ưu tú, tận tâm phục vụ khách hàng thì các công ty sẽ chiếm được niềm tin tưởng từ người dùng cho dịch vụ khách hàng của họ.

 

Về xây dựng thương hiệu:

Tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng thông qua kinh nghiệm bán hàng, thái độ phục vụ của nhân viên, hàng hóa phong phú, đa dạng, trưng bày hàng hóa, chương trình khuyến mại, dịch vụ sau bán hàng…

Thông điệp chuyển tải: Ngắn gọn, súc tích và mang tính cá biệt càng dễ được nhận biết “Chất lượng tạo nên giá trị”.

Hình ảnh: Tập trung chỉ vào một hình ảnh thương hiệu xuyên suốt (kỳ kế hoạch là 1-5 năm) để chuyển tải qua tất cả các hình thức quảng bá. Một hình ảnh xuyên suốt nhưng không đồng nghĩa với một mẫu quảng cáo duy nhất. Các Mẫu quảng cáo vừa mang tính thời sự (qua các giai đoạn khác nhau), vừa có tính hệ thống, xuyên suốt và đồng bộ; công ty cộng tác với một Agency duy nhất, ít nhất là trong lĩnh vực Thiết kế – Tạo mẫu và Thiết kế bộ nhận diện.

Màu sắc: Cùng với hình ảnh, màu sắc là yếu tố đặc biệt quan trọng trong tiến trình nhận thức của con người. Vì thế, đặc biệt chú trọng tới yếu tố Nhất quán về màu sắc trong các hình thức quảng bá thương hiệu.

5.3. Kế hoạch phát triển thị trường

–   Tìm cách bán các sản phẩm hiện tại trên thị trường mới.

–   Thúc đẩy hoạt động marketing

–   Mở rộng mạng lưới phân phối cũng như chi nhánh ở các địa bàn mới có tiềm năng, vươn ra các huyện và các tỉnh thành trong nước.

–   Tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng, bền vững, lâu dài

–     Tri ân khách hàng: Trong thời kỳ kinh tế thị trường với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi quyết định bỏ tiền cho một sản phẩm hay dịch vụ nào. Điều đó có nghĩa khách hàng có thể rời bỏ doanh nghiệp bất cứ lúc nào nếu các chính sách không làm vừa lòng họ.

5.4. Kế hoạch phát triển doanh nghiệp

5.4.1. Kế hoạch quản lý

Xây dựng một hệ thống quản lý tổng hợp các yếu tố bao gồm: nhà cung cấp, nhân sự, sản phẩm, khách hàng cùng những yếu tố nhỏ bên trong nó nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của toàn bộ hệ thống trung tâm mua bán theo mô hình hiện đại và hiện thực hóa chiến lược kinh doanh

5.4.2. Chiến lược sản phẩm

– Tập trung vào kênh bán buôn. Cần phải cải thiện và phát huy dịch vụ bán hàng và sau bán hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao. Qua đó sẽ củng cố được khách hàng hiện tại cũng như  thu hút khách hàng mới từ đối thủ cạnh tranh.

– Mở rộng bán hàng qua mạng, vì đây sẽ là kênh bán hàng hàng phổ biến trong tương lai khi mà xã hội ngày càng phát triển.

– Các thông tin được đang trên các tờ báo của công ty như trang ưeb:https://glinkapp.us, hay Glinknews.com , glinkarts.com và đăng trên các báo có uy tín, trên kênh truyền hinh online Glinkart tv hay trên youtube.com và trang riêng của công ty nhằm quảng cáo thương vụ Glink Tube.com, các thông tin chính thống được kiểm duyệt nội dung và khách hàng có thể xem và tải về trên IOS và Android  … tất cả đều cập nhật đầy đủ thông tin các sản phẩm, thông tin khuyến mãi,…và những thông tin liên quan để khách hàng dễ dàng tìm kiếm, tham khảo sản phẩm cần mua.

– Kế hoạch Marketing của Công ty nhằm gia tăng thị phần từ

5% lên 20% sau 5 năm, quảng bá thương hiệu, xâm

nhập thị trường thị trường miền Nam, tốc độ tăng trưởng doanh thu 25 – 30%.

– Nhằm phân bổ tốt tài nguyên và lựa chọn danh mục để đầu tư, đánh

giá sức hấp dẫn của thị trường và sức mạnh của Công ty qua phương pháp

General Electric. Chỉ tiêu sức hấp dẫn của thị trường gồm: quy mô toàn thị

trường, tốc độ tăng trưởng hàng năm của thị trường, cường độ cạnh tranh,

mức độ suy yếu do lạm phát, yêu cầu công nghệ, tác động môi trường vi

mô, yêu cầu nguyên vật liệu. Lợi nhuận các năm trước. Chỉ tiêu sức mạnh

của Công ty gồm: thị phần, tăng trưởng của thị phần, chất lượng sản phẩm,

danh tiếng của nhãn hiệu, hiệu suất sản xuất, nhân sự quản lý, mạng lưới

phân phối, năng lực sản xuất, nghiên cứu và phát triển, tài chính -> qua

phân tích công ty nhận thấy, sức hấp dẫn của thị trường đạt trung bình, sức

mạnh của công ty: trung bình -> vì vậy công ty cần có chiến lược:

+ Bảo vệ thị phần hiện có.

+ Tập trung đầu tư vào những phân khúc thị trường có nhiều khả năng

sinh lời và rủi ro tương đối thấp.

– Công ty có thị phần chủ yếu ở miền Bắc vì vậy sẽ áp dụng “chiến lược của người thách thức” tại miền Bắc và “chiến lược nép góc thị trường” tại miền Nam.

+ Đào sâu đánh mạnh thị trường miền bắc dựa trên nền tảng các đối tác chiến lược mà công ty đang có

+ Tấn công sườn những doanh nghiệp chuyên cung ứng cho các doanh nghiệp lớn bằng lập chi nhánh đi sâu vào các cơ sở cơ khí đang ngày càng nhiều tại các thành phố, thị xã, đồng thời vẫn duy trì khách hàng tổ chức để giữ thị phần.

+ Tấn công du kích các thị trường chủ yếu của các Công ty vừa  để không cho chúng dễ dàng phát triển, đồng thời làm bàn đạp sau này xâm lấn thị trường khi các công ty này sơ hở.

+ Mở rộng mặt hàng mới bằng nhập dây hàn cao cấp bán trong thị trường nội địa (phục vụ nhu cầu đóng tàu, lắp ráp ô tô trong nước và các ngành có yêu cầu chất lượng cao …).

+ Tại các địa bàn giao dịch lập nên hàng rào thâm nhập, qua chính sách giá đối với khách hàng quen thuộc, áp dụng thủ thuật giữ khách hàng cho các nhân viên.

Xây dựng quản lý bán hàng như sau:

Bán hàng tại quầy, bán hàng giao nhận 

+ Quản lý đơn đặt hàng 

+ Xử lý các chính sách giá khác nhau 

+ Xử lý đơn đặt hàng: Bán hàng bán lẻ, bán sỉ

+ Quản lý trạng thái của các đơn hàng 

+ Quản lý quy trình trả hàng của khách, giá phải trả…

Quản trị kho, nguyên vật liệu

+ Khả năng quản lý nhiều kho hàng tại nhiều địa chỉ khác nhau: quản lý chuyển kho, xuất hàng từ kho xác định, các thống kê cho từng kho

+ Nhập kho và kiểm tra nguyên vật liệu từ nhà cung cấp…

+ Xuất nguyên vật liệu 

+ Xử lý việc chuyển hàng hóa, vật tư trong kho 

+ Theo dõi tồn kho

+ Quản lý mức lưu kho tối thiểu

+ Xử lý các số lượng tồn kho số lượng đã nhận cọc số lượng đang được đặt mua hàng

+ Báo cáo tồn kho: tổng hợp nhập xuất tồn, báo cáo tồn theo kho, theo từng thời điểm.

5.5. Kế hoạch phát triển Marketing.

 

STT

Hoạt động Marketing

Mục đích

Chi Phí

1

Bài viết trên báo về lễ ra mắt, giới thiệu về triển lãm trên các báo về làm đẹp, thời trang, du lịch, tạp chí trên máy bay, tạp chí thiết kế đồ hoạ gia đình

Thời gian đầu tập trung vào đối tượng có tiền và có sức hút về truyền thông

Công ty dành rat rung bình 20% doanh thu cho việc quảng cáo thương hiệu hàng năm.

2

Tổ chức các buổi workshop online, online art chia sẻ về tranh và cơ hội đầu tư qua nền tảng Glink

Tập trung vào các hội thánh tin lành, tào công ăn việc làm cho cộng đồng.

Quảng cáo trên truyền hình, trên các trang báo nổi tiếng.

3

Tổ chức các buổi ký tặng, các sự kiện trong giới ca sỹ nhạc sỹ hoạ sỹ. Tổ chức riêng các sự kiện cho ngành dịch vụ (spa nhà hàng khách sạn)

Tập trung vào đối tượng khách hàng có nguồn khách hàng dồi dào và có thu nhập tốt, có kiến thức hiểu biết để tham gia đầu tư

Quảng cáo trên các trang Glinktube.com của riêng công ty và

mạng xã hội giới thiệu về tranh và hình thức đầu tư bằng cổ phiếu (Lập forum, seeding…)

 

 

CHƯƠNG 6:  QUẢN TRỊ BÁN HÀNG VÀ BÁN HÀNG

1.1.  Kho hàng và cách thức quản lý

 Glink đã có 3 văn phòng lớn tại California, mở các chi nhánh tại Nhật, philippin và các nước Châu Á.

 Tại Việt Nam đã có trên 2000 thành viên đang lan tỏa và phát triển không ngừng nhằm đứng vững và  khẳng định một bước tiến đáng kể của Glink trên thị trường Việt Nam.

Bên cạnh những thuận lợi rất lớn Glink Shop đã hoạt động tổ chức các kho hàng ở nhiều các tỉnh thành, các hoạt động, công tác quản lý và giám sát cũng được minh bạch.

Glink Coffee được sản xuất theo công nghệ của Mỹ và đang phân phối tại thị trường Việt nam trong quý 3 năm 2020 và tiếp theo thực hiện quy trình nhập hàng quy trình xuất hàng sang Mỹ và các quốc gia thuộc Châu Á và Châu âu.

Các phòng ban lãnh đạo được tập huấn và đào tạo kỹ năng bán hàng từ phòng kinh doanh và Kế toán giám sát trực tiếp việc xuất – nhập hàng hóa và kiểm tra chéo theo dõi các dữ liệu tại kho. Đảm bảo số lượng xuất – nhập thực tế đúng theo chứng từ, hóa đơn. Bộ phận kho phụ trách việc an toàn, xuất nhập, theo dõi lượng hàng hóa tồn trữ, hao hụt, báo cáo định kỳ với phòng Kinh doanh. Chỉ xuất hàng khi có văn bản đề nghị xuất của phòng Kinh doanh.

 

1.2.  Công nợ và cách thức quản lý

Công ty đã xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp dựa trên nguyên tắc và điều lệ của công ty, các hóa đơn được hạch toán  và kiểm toán minh bạch, theo dõi và chăm sóc khách hàng, chi tiết các khoản chi phi cung cầu và hỗ trợ khách hàng trên sự mong đợi của họ.

Phòng kế toán và Kinh doanh có nhiệm vụ quản lý các chứng từ có liên quan đến các nghiệp vụ phát sinh: nhập xuất tồn và hàng hóa trong kho, đối chiếu sổ quỹ hằng ngày gồm tổng thu chi và tồn quỹ cuối ngày; làm báo cáo thuế hằng tháng và các báo cáo khác cho chi cục thuế, cân đối kho và thuế đầu ra đầu vào, lên kế hoạch tổng hợp thu chi cho doanh nghiệp theo cac doanh mục.

–   Quy trình xuất hóa đơn

–   Quy trình thanh toán

–   Quy trình thu tiền

Phòng Kinh doanh và các ban ngành luôn báo cáo và phối hợp trong công tác xây dựng các quy trình trên nhằm đảm bảo công tác quản lý thu hồi  vốn nhanh chóng và hiệu quả mỗi khi có dự án đề xuất cần thực hiện nếu có khả thi.

Trong Quý 1 và quý 2 của năm 2020, năm tiền đề trong kế hoạch tái cấu trúc và mở rộng công ty, ban hành các quy định nội bộ, vì vậy, chi phí của công ty chiếm tỷ trọng tương đối nhỏ so với tổng doanh thu và mặt bằng các doanh nghiệp (3,28%). Điều đó sẽ cho thấy tính hiệu quả trong việc quản lý và làm việc theo những quy trình chuẩn.

 

1.3.  Phân loại bán hàng tại thị trường Việt Nam.

Năm 2020 công ty GLINK sẽ tập trung thị trường Miền Nam  (chiếm 55%), tập trung phát triển mạnh Miền Nam do có lợi thế về địa lý và tính chất vùng miền. Tranh treo tường được trang trí phố biến ở Miền Nam và Miền Trung. Định hướng hết năm 2020 của Công ty đó là giữ vững thị trường đã đạt được và phát triển mở rộng thị trường cả về khách hàng cũng như khu vực địa lý đảm bảo về doanh số và tăng trưởng khách hàng theo cấp số nhân.

 • Phân loại theo sản phẩm:

Thị trường miền Nam giữ vững và phát triển thị phần bằng cách định hướng triển khai chăm sóc khách hàng cũ, giáo dục và tạo xu hướng cho thị trường đầu tư cổ phiếu để hướng tới các đối tượng khách hàng mới. Tập trung vào đảm bảo chất lượng, số lượng hàng hóa giao cho khách để tạo lập uy tín với khách hàng, gây dựng nhóm khách hàng truyền thống, trên cơ sở đó phát triển mở rộng mạng lưới khách hàng mới .

Miền Bắc và Miền Trung tập trung vào các khu đô thị, chung cư để liên kết và tạo thị trường tiềm năng để giới thiệu tranh chép của tác giả. Đối với các vùng quê, đẩy mạnh việc phát triển F2 để bán sản phẩm tranh USB và bán trên thị trường.

 • Phân loại theo khách hàng:

Hiện tại công ty có các đối tượng khách hàng chính là Khách hàng đại lý, Khách hàng VIP và Khách bán lẻ. Sản lượng tập trung nhiều nhất vẫn là các khách hàng Đại lý, chiếm 60%. Công ty chủ trương luôn đưa ra các chính sách chăm sóc tốt nhất tới tất cả các đối tượng khách hàng, đồng thời kết hợp tìm kiếm mở rộng các đối tượng khách hàng mới, các khách hàng tiềm năng.

1.4.  Chính sách giá được áp dụng theo tỷ giá đô la theo tỷ giá nhà bank.

Đối với hệ thống Khách hàng Đại lý:

Giá áp dụng cho khách hàng đại lý, khách hàng bán lẻ là giá được thỏa thuận có chiết khấu, chiết khấu này  thay đổi  tùy thời điểm, phụ thuộc vào diễn biến thị trường, vào giá của nhà cung cấp.

Chính sách tài chính

–   Dựa theo doanh số cam kết khi ký hợp đồng hàng năm, các đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của GLINK. Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

–   Khuyến khích các đại lý mua hàng trả tiền ngay bằng cách đưa ra hai hình thức chiết khấu khác nhau khi mua hàng có và không có công nợ theo từng thời điểm.

Chính sách hỗ trợ

–   Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của GLINK và Nhà phân phối đầu nguồn.

–   Đại lý được cấp Đảm bảo cung cấp tranh chép của tác giả và tranh USB 24/7 trong điều kiện kinh doanh bình thường.

Đối với hệ thống Khách hàng VIP:

–   Được hưởng chính sách yêu tiên.

–   Có chính sách trả thưởng cho hoa hồng cấp đại lý cấp cao và tặng thưởng cho các đơn hàng VIP.

–   Khuyến khích việc mua hàng trả tiền ngay hay trả góp bằng cách đưa ra hai mức giá khác nhau.

1.5.  Kế hoạch bán hàng

Năm 2020 công ty GLINK tiếp tục coi thị trường Việt nam là nòng cốt, đồng thời tập trung phát triển mạnh thị trường của Công ty đó là giữ vững thị trường đã đạt được và phát triển mở rộng thị trường cả về khách hàng cũng như khu vực địa lý đảm bảo về doanh số và chất lượng phục vụ.

– Tổng sản lượng dự kiến năm 2021

Công ty sẽ tập trung vào kinh doanh thương mại, mở rộng thị trường, phát triển đa dạng sản phẩm nhằm tăng sản lượng, doanh thu, lợi nhuận để có xu thế tăng trưởng ổn định thể hiện qua việc kiểm định từng quý  và có sự tăng trưởng.

Mức sản lượng dự kiến 2021 được xây dựng dựa trên cơ sở khách hàng hiện có của công ty và những khách hàng tiềm năng đã được Công ty tìm hiểu thông tin và tiếp cận. Trong năm 2021 với định hướng mở rộng địa bàn kinh doanh và nâng cao thị phần Công ty xác định xây dựng được nhóm khách hàng truyền thống và phát triển tối đa đối với nhóm khách hàng tiềm năng và phân loại theo phương thức bán hàng:

Từ đó sẽ đem đến những lợi nhuận ròng rồi được đồng chia theo từng cổ tức và chia theo quý. Mỗi 3 tháng một lần.

 

 

1.1.  Hệ thống quản trị hành chính nhân sự: các quy định và quy trình thực hiện

–   Quản trị Hành chính (09 quy trình/hướng dẫn thực hiện)

TT

Tên tài liệu

Ký hiệu

NBH

1

Quy định Báo cáo nội bộ

QĐ.HC.01

01/05/2020

2

Hướng dẫn công tác văn thư và hành chính

HD.HC02

01/05/2020

3

Hướng dẫn đón tiếp khách tại văn phòng

HD.HC.03

01/05/2020

4

Quy định về cung cấp dịch vụ hành chính và quản lý văn phòng phẩm

QĐ.HC.04

01/05/2020

5

Quy trình Quản lý tài sản và bảo trì thiết bị

QT.HC.05

01/05/2020

6

Quy trình mua tài sản

QT.HC.06

01/05/2020

7

Quy trình đánh giá và kiểm soát nhà cung ứng

QT.HC.07

01/05/2020

8

Quy chế hành chính

QC.HC.08

01/05/2020

9

Quy định An toàn lao động và Phòng cháy chữa cháy

QĐ.HC.09

01/05/2020

–   Quản trị Nhân sự  (12 quy trình/hướng dẫn thực hiện)

TT

Tên tài liệu

Ký hiệu

NBH

1

Quy định Lập kế hoạch nhân sự

QĐ.NS.01

01/05/2020

2

Quy định Tuyển dụng Nhân sự

QĐ.NS.02

01/05/2020

3

Quy định Đào tạo và phát triển

QĐ.NS.03

01/05/2020

4

Quy định Hội nhập và Thử việc

QĐ.NS.04

01/05/2020

5

Quy định Bổ nhiệm, miễn nhiệm và thuyên chuyển nhân sự

QĐ.NS.05

01/05/2020

6

Quy định Thôi việc và chấm dứt HĐLĐ

QĐ.NS.06

01/05/2020

7

Quy định Đánh giá Nhân sự

QĐ.NS.07

01/05/2020

8

Quy định Lương, thưởng và phúc lợi

QĐ.NS.08

01/05/2020

9

Quy định Kỷ luật và phạt vi phạm

QĐ.NS.09

01/05/2020

10

Quy định Chấm công CBNV

QĐ.NS.10

01/05/2020

11

Quy định Thanh toán lương

QĐ.NS.11

01/05/2020

12

Quy định Quản lý hồ sơ và cập nhật thông tin dữ liệu CBNV

QĐ.NS.12

01/05/2020

Bản kế hoạch này đã được họp và thống nhất của Ban Lãnh đạo phê duyệt, các phòng ban chiểu theo quy định thi hành.

Các văn bản sẽ được in bản cứng có đóng dấu đỏ và dán ở bảng thông báo của Công ty và Chi nhánh đồng thời sẽ được đăng tải trên website công ty: https://Glinkapps.us, https://glinkappvn.com  

Trong quá trình triển khai thực hiện, sẽ tiếp tục tiến hành rà soát, hiệu đính thể được cập nhật thường xuyên bổ sung các quy định mới  cho phù hợp với điều kiện thực tế.

Ban lãnh đạo sẽ họp Định kỳ theo kế hoạch mỗi tháng ít nhất 1 lần  rồi đưa công văn xuống các phòng hành chính nhân sự  phối hợp với các phòng ban, chi nhánh để triển khai thực hiện kiểm tra bằng bài viết những quy định, quy trình tại Glink đã ban hành là cơ sở để đánh giá cũng như nâng cao hơn ý thức trách nhiệm thực hiện theo đúng các quy định Interpetro đã đề ra.

 

 CHƯƠNG 7:

 HỘI ĐỒNG  THÀNH VIÊN SÁNG LẬP.BAN QUẢN TRỊ VÀ ĐIỀU HÀNH TẬP ĐOÀN

 1. Ông : DAVID CHINH TRUONG Sáng lập kiêm Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc.
 2. Ông: DANIEL NGUYEN HONG DIEP đồng sáng lập. Phụ trách Kỹ thuật và phó tổng giám đốc phụ trách thị trường việt nam
 3. Ông HECTOR HARDON, chủ tịch công ty kiêm phó tổng Giám đốc.

 

BAN QUẢN TRỊ VÀ ĐIỀU HÀNH TẬP ĐOÀN

 

1.Ông David Chinh

 trương, nhà sáng lập, Chủ tịch kiểm Tổng giám đốc tập đoàn, ông có  hai mươi năm chuyên sâu nghiên cứu sáng tác hội họa, 40 năm hoạt động âm nhạc, 18 năm làm doanh nhân, ông là chuyên viên cố vấn tài chính của các lĩnh vực công nghệ,  Tốt nghiệp cử nhân Kinh tế  do cộng đồng Châu Âu bảo trợ học bổng và đào tạo kể từ khi ông còn ở trong trại tị nạn tại Hồng Kông. Từ năm 1990 – 1997 ông là giáo viên dạy âm nhạc tại các trại tị nạn Hồng Kông.

 Ông đã đạt 5 giải thưởng  quốc tế về mỹ thuật, ông David đã từng giành giải nhất âm nhạc về đàn bầu năm mười tám tuổi, ông cũng học đạo diễn của đạo diễn Khôi Nguyên và là hội viên của hội nhạc sĩ Hà Nội với các nhạc phẩm cho em mùa thu HN, Đất lành chim đậu, Sài Gòn trên đất khách.  Ông đã từng biểu diễn những nhạc phẩm do chính mình sáng tác đã và đang được trình bày ở 50 quốc gia., các TP của ông được sưu tầm đặt ở tại Bảo tàng Châu á Thái Bình Dương  , bảo tàng…. ở Pháp và nhiều bảo tàng và nhiều sưu tập ở các Đại sứ quán .

Ông là một trong 60 họa sĩ nổi tiếng theo Hội nghệ thuật quốc tế bình chọn. Ông là Họa sĩ sỹ duy nhất và đầu tiên  đạt 5 giải thưởng liên tiếp trong 5 năm liền.   Ông đã đạt Giải xuất sắc nhất nước mỹ, giải cây cọ xanh.

Hiện là Mục Sư Âm Nhạc, là nhà truyền giáo và thực hiện nhiều liveshow âm nhạc tôn vinh Chúa, hỗ trợ cho nhiều chương trình từ thiện của các Hội Thánh Tin Lành Việt Nam và Mỹ. Bảo trợ học bổng cho các con em Mục sư, bảo trợ cho quỹ Trung tâm Nhân đạo quê Hương của bà Huỳnh Tiểu Hương nuôi dạy 335 trẻ em mồ côi cha mẹ.

 1. Ông Hector Ardon, Đồng sáng lập  phó chủ tịch- Giám đốc Marketing Thị trường Mỹ và Tây Ban nha . Ông đứng đầu mạng lưới 40,000 thành viên đã nhận nhiều giải thưởng trong  30 năm trong ngành network marketing.
 2. Ông: DANIEL NGUYEN HONG DIEP  Đồng sáng lập  ( Phụ trách công nghệ của tập đoàn, chuyên viên  thiết kế công nghệ cho các công ty hàng đầu là đối tác của  Google  11 năm tại Vn.
 3. Ông James Hard, Chủ tịch tập đoàn, ông có trên 20 năm làm quản lý cấp cao của Tập đoàn  Amway.
 4. Luật sư Hoàng Huy Tu Chức vụ tổng điều hành luật pháp ( Chief Legal Counsel) chịu trách nhiệm về pháp luật của  tập đoàn Glink apps International.
 5. Ông: Luật sư Walter Teague, Esq. Kiêm thư ký riêng của chủ tịch.
 6. Ông: . Tiến sĩ Michel Dao  ông là chủ sở hữu trung tâm y tế – nha khoa, là trung tâm bậc nhất có uy tín trong cộng đồng Việt & Mỹ. Cung cấp hệ thống chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho mọi lứa tuổi, kể từ trẻ sơ sinh . Tập đoàn y tế này cũng cung cấp nhiều dịch vụ bổ trợ khác.
 7. Ông Nguyễn Đắc Hiện , Cố vấn tài chính cáo cấp của tập đoàn,  ông có 40 năm kinh nghiệm về Stock Exchange.
 8. Ông Hạnh Dương cố vấn tập đoàn – kiêm chủ bút và  đồng sáng lập tờ báo Vietpress.
 9. Ông  HUMBERTO ARAUZ MUNGUIA , Là Master Distributor – Giám đốc đào tạo và hợp tác Quốc tế , có 20 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing.
 10. Bà PANDORA A.N.LE Giám đốc Marketing,  kiêm trợ lý của chủ tịch.
 11. Muc Sư: TRAN MINH DAO đồng sáng Lập và Kiêm tổng Giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam.

 

 

Chủ đầu tư dự án trực tiếp quản lý triển khai thực hiện và thành lập bộ phận điều hành hoạt động của dự án theo mô hình sau:

 • NĂM 2021 .
 • Phương án a/ sẽ mở rộng thị trường bán tranh tại Việt Nam.
 • Phương án b/ Sẽ mua lại các công ty đang hoạt động ở Việt Nam.
 • Phương án c/ Mở công ty Liên Doanh  và hợp tác với các nhà máy liên doanh sản xuất các hàng hoá tiêu dùng để cung cấp cho các thị trường toàn cầu. Sẽ áp dụng hệ thống tuyển dụng nhân sự thông qua họp báo tổ chức mời và tuyển dụng Giám đốc và các trưởng phòng có kinh nghiệm trong quản lý và điều hành từ các công ty lớn. Có thể sử dụng dịch vụ của các công ty có uy tín lớn đứng đầu chuyên nghiệp cung cấp nhân sự tại Việt Nam.
 • Hoặc Xây dựng Ban Lãnh đạo, Ban Cố vấn, Trưởng các bộ phận và Chuyên viên phòng hành chính nhân sự có trách nhiệm trong việc tuyển dụng, bằng các mối quan hệ cá nhân, hay thông qua các mối hợp tác sẵn có trong công việc …Yêu tiên Tuyển dụng lao động từ  các Nguồn cung cấp lao động trong  các Hội Thánh cơ đốc về làm việc cho tập đoàn Glink.  
 • Đăng trên website của công ty: Các ứng cử viên có thể xem thông tin và nộp  trực tiếp hồ sơ online.
 • Web tuyển dụng free: http://www.careerlink.vn ; http://www.kiemviec.com;, http://www.timviecnhanh.com; http://vieclam.24h.com.vn; Web tuyển dụng mất phí : vietnamworks.com.vn… vì đây là một trang web tuyển dụng có uy tín lớn và nguồn ứng viên chất lượng hơn so với các web thu phí hiện tại.
 • Đối với chuyên môn nghiệp vụ, dự án sẽ tuyển dụng và lên kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho các nhân viên để từ đó về phục vụ dự án trong quá trình hoạt động sau này.
 • Cơ cấu tổ chức được phân cấp theo mô hình hàng dọc đảm bảo sự thông suốt thông tin giữa các cấp bậc quản lý và nhân viên. Với sự điều hành chung của Giám đốc, phân cấp quản lý gồm các bộ phận Kinh doanh, Tài chính – kế toán, và Nhân sự.

– Giám Đốc: Là người ảnh hưởng đến quyết định thành bại của doanh nghiệp. Giám đốc doanh nghiệp là người được chủ sở hữu doanh nghiệp giao cho quyền quản lý điều hành doanh nghiệp theo chế độ một thủ trưởng, chịu trách nhiệm trước người chủ sở hữu về mọi hoạt động của doanh nghiệp cũng như kết quả các hoạt động đó. Đồng thời được hưởng thù lao tương xứng với kết quả mang lại. Giám đốc được tuyển chọn và mời về là người có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tuỳ thuộc vào các chuyên ngành của công ty.

– Phòng kinh doanh:

   Nhiệm vụ chính của phòng kinh doanh là chốt sales, tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Phòng kinh doanh được chia làm hai bộ phận Marketing và Bộ phận kinh doanh.

  + Đứng đầu bộ phận Marketing là trưởng phòng Marketing chịu trách nhiệm điều phối hoạt động Marketing và quảng bá thương hiệu của dự án đến với khách hàng. Đánh mạnh vào khách hàng mục tiêu “Phân khúc khách hàng cao cấp”

  + Đứng đầu bộ phận kinh doanh là trưởng phòng kinh doanh chịu trách nhiệm về việc bán hàng của dự án. Nhân viên telesales thu thập data khách hàng, tận dụng nguồn data khách hàng sẵn có, thực hiện liên lạc, mời gọi khách hàng tiềm năng. Các khách hàng tiềm năng được đưa qua bộ phận sales để thực hiện việc chốt sales. Nhân viên telesales có nhiệm vụ chính là chốt sales với khách hàng.

  + Với mức tỷ lệ chốt sales trung bình đạt được 7% trên số cuộc gọi.

– Phòng tài chính – kế toán: Nhiệm vụ chính là hoạch định và kiểm soát dòng tiền và đề ra kế hoạch tài chính. Phòng tài chính – kế toán được chia làm 2 bộ phận.

  + Đứng đầu bộ phận tài chính – kế hoạch là trưởng phòng tài chính. Nhiệm vụ chính của phòng tài chính là đảm bảo cân đối dòng tiền doanh nghiệp. Sử dụng các phương án tài chính để nâng cao hiệu quả hoạt động.

  + Đứng đầu bộ phận kế toán là kế toán trưởng. Nhiệm vụ chính của phòng kế toán báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo và tuân thủ quy định chế độ thuế.

– Phòng nhân sự: Với chức năng chính là tuyển dụng, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên mới, đào tạo nâng cao nghiệp vụ nhân viên cũ, theo dõi và đánh giá KPI . 

PHƯƠNG TIỆN DÀNH CHO PHÒNG HÀNH CHÍNH

Công ty đã đầu tư trụ  sở theo hệ thống khối văn phòng có trang thiết bị đầy đủ để phục vụ cho công việc để giới thiệu sản phẩm chiến lược của công ty và kho hàng.

 

CHƯƠNG 7: KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH

1.2.  Mục tiêu tài chính

Đảm bảo nguồn thu tài chính đều và ổn định trong ngắn hạn và dài hạn. Trên cơ sở vận hành và hoạt động hiệu quả dự án, nguồn thu từ dự án sẽ mang ý nghĩa ổn định cả trong trung và dài hạn.

1.3.  Nhu cầu về vốn, cách thức và kế hoạch huy động

Cách thức huy động vốn: Doanh nghiệp có nhiều cách thức huy động vốn như : Đấu giá 68 tác phẩm Nghệ thuật cua David Chinh Truong, Bán đấu giá 4 bức tranh của danh Họa Pablo Picasso. Tổ chức các sự kiện vòng quanh thế giới.

      Tổng số lượng tài sản đã có thuộc tập đoàn Glink apps International đang quản lý là : $250,000,000.00.00 ( Hai trăm năm mươi triệu đô la Mỹ). 

      + Vốn vay ngân hàng:         0

 

DỰ KIẾN DOANH THU CHI PHÍ TRONG 3 NĂM TỚI

 

 

 

 

 

 

GLINK ARTS GLOBAL GROUP

      

BẢNG DỰ KIẾN DOANH THU  CHI PHÍ  TRONG NĂM 2021

 
          

Số TT

Hệ sinh thái

TIỀN USD

TIỀN VND

Doanh thu (VND)

Giá Vốn  (VND)

CPBH (VND)

CPQLDN (VND)

Lợi nhuận

 

1

Bán tranh

    60,000,000

  1,380,000,000,000

    1,380,000,000,000

414,000,000,000

  552,000,000,000

      138,000,000,000

276,000,000,000

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

60,000,000

1,380,000,000,000

1,380,000,000,000

414,000,000,000

552,000,000,000

138,000,000,000

276,000,000,000

 
          

 

BẢNG DỰ KIẾN DOANH THU  CHI PHÍ  TRONG NĂM 2022

 

 
          

Số TT

Hệ sinh thái

TIỀN USD

TIỀN VND

Doanh thu

Giá Vốn 

CPBH

CPQLDN

Lợi nhuận

 

1

Bán tranh

    22,750,000

  523,250,000,000

      523,250,000,000

156,975,000,000

  209,300,000,000

        52,325,000,000

104,650,000,000

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

22,750,000

523,250,000,000

523,250,000,000

156,975,000,000

209,300,000,000

52,325,000,000

104,650,000,000

 
          

 

BẢNG DỰ KIẾN DOANH THU  CHI PHÍ  TRONG NĂM 2023

 
          

Số TT

Hệ sinh thái

TIỀN USD

TIỀN VND

Doanh thu

Giá Vốn 

CPBH

CPQLDN

Lợi nhuận

 

1

Bán tranh

    35,000,000

  805,000,000,000

        805,000,000,000

241,500,000,000

  322,000,000,000

        80,500,000,000

161,000,000,000

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

35,000,000

805,000,000,000

805,000,000,000

241,500,000,000

322,000,000,000

80,500,000,000

161,000,000,000

 

 

 

CHƯƠNG 8: KẾT LUẬN

8.1. Kết luận.

Dự án “Mở rộng sản xuất kinh” là một dự án mang tính khả thi với khách hàng mục tiêu, đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế xã hội rất lớn.

8.2. Đề xuất hỗ trợ đầu tư và kiến nghị.

Căn cứ kết quả nghiên cứu và phân tích, Dự án Mở rộng sản xuất kinh doanh là dự án khả thi nhằm thu hút chủ doanh nghiệp đầu tư và đẩy mạnh nhu cầu tiêu dùng tiện lợi trong bối cảnh thị trường kinh tế phát triển hội nhập như hiện nay.

Với những hiệu quả thiết thực đã phân tích ở trên, chủ đầu tư kêu gọi các nhà đầu tư có nhu cầu và đủ năng lực để cùng hợp tác xây dựng dự án mở rộng sản xuất kinh doanh  đồng hành cùng công ty phát triển.

8.3. GLINK LÀ DỰ ÁN ĐI THEO TIÊU CHUẨN CỦA CHÚA, CHÚNG TÔI ĐẶT NIỀM TIN NƠI CHÚA 100%  ĐỂ PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG. TOÀN BỘ TÀI SẢN CỦA GLINK ĐÃ CÓ KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN THEO ĐÚNG MỤC ĐÍCH ĐỂ PHỤC VỤ CHÚA.

KHẨU HIỆU LUÔN LUÔN ĐƯỢC NHẮC TỚI TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH

‘ GIẤC MƠ HUYỀN DIỆU’ AMAZING DREAM.

NÓI ĐẾN ƯỚC MƠ VÀ LÒNG KHAO KHÁT THÀNH CÔNG ĐỂ PHỤC VỤ CHÚA.

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ MUA CỔ PHIẾU CỦA TẬP GLINK SẼ ĐƯỢC TĂNG TRƯỞNG NHIỀU  LẦN TRONG 3- 5 NĂM.

 

 

GIẤY PHÉP CỦA TẬP ĐOÀN VÀ CÁC CÔNG TY VỆ TINH.

 

 

TRÍCH DẪN LỜI CHỦ TỊCH

 

THÀNH CÔNG NHỜ VÀO ĐỨC TIN NƠI THIÊN CHÚA

SUCCESS BECAUSE YOU BELIEVED IN GOD.

May God Bless You!