SỰ CẦN THIẾT ĐẦU TƯ

SỰ CẦN THIẾT ĐẦU TƯ

Mục tiêu của dự án

  1. Cung ứng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường về các loại hình đầu tư và mở rộng sản xuất kinh doanh thị trường trong và ngoài nước.
  2. Lấy được số lượng khách hàng từ thị trường tiềm năng tại Việt Nam và Quốc tế.
  3. Cung cấp các mặt hàng uy tín, chất lượng nhanh chóng, giá cả phải chăng.
  4. Hiện đại hóa hệ thống phân phối, phục vụ nhu cầu cung ứng các sản phẩm đầu ra uy tín.
  5. Xây dựng mối quan hệ hợp tác vững chắc, thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến.
  6. Trở thành nhà phân phối – bán lẻ chiến lược cho các nhà sản xuất trong nước và nước ngoài.

Sự cần thiết phải mở rộng kinh doanh

  1. Bước trên nền kinh tế hội nhập đang trên đà phát triển tại thị trường Việt Nam; Nơi mà đang được nhiều quốc gia trên thế giới có xu hướng mở doanh nghiệp và đầu tư vào việt nam, trong đó việc xây dựng nhà cao tầng , cac chung cư, biệt thự và nhà hang phát triển không ngừng và Việt nam sớm trở thành hòn ngọc của Viễn đông mà nước Mỹ từng gán ghép cái tên cho nó kể từ trước năm 1975.
  2. Đối với việc nhà cửa xây lên nhiều để cung cấp cho nhu cầu nhà ở thì việc trưng bày tranh trang trí cho căn nhà hay các văn phòng là không thể thiếu được. và nó được coi là những tài sản có gia trị tăng trưởng trong tương lai. Theo dự báo của các nhà kinh tế Việt Nam thì nhu cầu tiêu thụ sản phẩm tranh ở Việt Nam được; Theo nhận định của các chuyên gia tài chính dự kiến sẽ tăng trung bình 10 – 12% năm (giai đoạn 2021 – 2025). Dự kiến năm 2025, cả nước cần tiêu thụ khoảng 20,000.000.00 đến 40,000.000.00 bản (từ hai mươi đến bốn mươi triệu bản ) để đáp ứng nhu cầu trong nước Việt nam cũng như cho du khách từ khắp nơi thế giới .