Người Sáng Lập Glink INTERNATIONAL

David Chinh Truong

Founder – CEO – President

THÀNH CÔNG NHỜ VÀO DỨC TIN NƠI THIÊN CHÚA
SUCCESS BECAUSE YOU BELIVED IN GOD.
David Chinh Trương
May God Bless You!

GLINK ART CAPITAL HOLDING được thành lập vào 02/07/2019 tại tiểu bang WYOMING bởi Nghệ sĩ David Chinh Trương .Ông sinh 02/19/1971 tại Hải Dương Việt Nam trong gia đình có truyền thống Nghệ Thuật.

Ông có 20 năm chuyên sâu nghiên cứu sáng tác hội họa, 40 năm hoạt động âm nhạc, 18 năm làm doanh nhân, ông là chuyên viên có vấn tài chính của các lĩnh vực công nghệ, Tốt nghiệp cử nhân Kinh tế do cộng đồng Châu Âu bảo trợ học bồngvà đào tạo kể từ khi ông còn ở trong trại tị nạn tại Hồng Kông. Từ năm 1990 – 1997 ông là giáo viên dạy âm nhạc tại các trại tị nạn Hồng Kông.
Ông đã đạt 5 giải thưởng quốc tế về mỹ thuật, ông David đã từng giành giải nhất âm nhạc về đàn bầu năm mười tám tuổi, ông cũng học đạo diễn của đạo diễn Khôi Nguyên và là hội viên của hội nhạc sỹ Hà Nội với các nhạc phẩm cho em mùa thu HN, Đất lành chim đậu, Sài Gòn trên đất khách. Ông đã từng biểu diễn những nhạc phẩm do chính mình sáng tác đã và đang được trình bày ở 50 quốc gia., các TP của ông được sưu tầm đặt ở tại Bảo tàng Châu á Thái Bình Dương , bảo tàng…. ở Pháp và nhiều bảo tàng và nhiều sưu tập ở các Đại sứ quán .
Ông là một trong 60 họa sỹ nổi tiếng theo Hội nghệ thuật quốc tế bình chọn. Ông là Họa sỹ sỹ duy nhất và đầu tiên đạt 5 giải thưởng liên tiếp trong 5 năm liền. Ông đã đạt Giải xuất sắc nhất nước mỹ, giải cây cọ xanh.
Hiện là Mục Sư Âm Nhạc, là nhà truyền giáo và thực hiện nhiều live show âm nhạc tôn vinh Chúa, hỗ trợ cho nhiều chương trình từ thiện của các Hội Thánh Tin Lành Việt Nam và Mỹ. Bảo trợ học bổng cho các con em Mục sư, bảo trợ cho quỹ Trung tâm Nhân đạo quê Hương của bà Huỳnh Tiểu Hương nuoi day 335 trẻ em mồ côi cha mẹ.

Ngoài ra còn có các tác Phẩm nghệ thuật của danh Hoạ Pablo Picasso mà tâp đoàn Glink đang Sở Hữu

bb

âssa

ab

aaaa


Previous
Next


Giải thưởng Mỹ Thuật 2015. Và 2019 và 2020 tai USA.

Giải thưởng quốc tế tại Pháp 2016.

Khai mạc triển Lãm và ra mắt dự án tại Việt Nam 11/2018

Những Tác Phẩm Của Devid Chinh Truong

jkgkf

57gf

11qtrrsf

htrfh

sda

ssq

ukgyhh

sss


Previous
Next